Drama mới: Ngân 98 và Yaya Trương Nhi khẩu chiến vì Lương Bằng Quang

21:44 | 30-05-2020

Một người là quá khứ, một người là hiện tại, Ngân 98 và Yaya Trương Nhi được dịp mỉa mai công kích lẫn nhau chỉ vì chuyện tình cảm với Lương Bằng Quang.

Hôm nay, Yaya Trương Nhi bất ngờ đăng tải dòng trạng thái dài trên trang cá nhân chia sẻ về quá khứ từng quen Lương Bằng Quang. Theo đó, người đẹp mong khán giả đừng để cái tên Lương Bằng Quang dính dán tới cuộc đời mình. Nam nhạc sĩ từng phụ bạc Yaya Trương Nhi và quen người khác ngay sau khi chia tay, do đó cô nàng xem Lương Bằng Quang như kí ức "không mấy tốt đẹp". Bên cạnh đó, Yaya Trương Nhi khẳng định không hề quen biết Ngân 98 và rất khó chịu khi bị so sánh với nữ DJ này. Cô nàng còn "tố" cặp đôi Ngân 98-Lương Bằng Quang dùng chiêu trò khi lôi hình ảnh của mình đưa lên truyền thông để PR tên tuổi.

 

 

Bức tâm thư của Yaya Trương Nhi cầu mong không dính tới Lương Bằng Quang nữa

 

Yaya Trương Nhi đã chia tay Lương Bằng Quang 5 năm

 

Trước những chia sẻ thẳng thừng của Yaya Trương Nhi, Ngân 98 ngay lập tức phản pháo bằng dòng trạng thái đá đểu: "Tự nhiên đang yên đang lành lại bị con người yêu cũ của bạn trai nổi điên rồi cắn". Dù không trực tiếp nhắc tên nhưng rõ ràng ai cũng biết Ngân 98 đang chửi khéo Yaya Trương Nhi. Khẩu chiến giữa 2 người đẹp đẩy lên đỉnh điểm khi Yaya Trương Nhi đăng đàn mắng vốn "ai đó": "Cười vào cái thùng rỗng kêu to. Dơ mà cũng không biết mình hạn gì...".

 

Ngân 98 chửi xéo Yaya Trương Nhi

 

Ngay lập tức là cú "phản dame" của Trương Nhi dành cho Ngân 98

 

Một người là quá khứ, người còn lại là hiện tại nhưng cả Yaya Trương Nhi và Ngân 98 khi dính tới Lương Bằng Quang đều rước phải thị phi. Giờ đây, 2 cô nàng lại khẩu chiến kịch liệt cũng chỉ vì 3 chữ..."Lương Bằng Quang". Gần đây, Ngân 98 đặc biệt chiếm sóng khi liên tục xóc xỉa hết Ngọc Trinh bây giờ lại đến Yaya Trương Nhi. Đúng là đang yên đang lành khi không cứ muốn "khẩu nghiệp" là thế!

 

Một người là quá khứ...

 

Một người là hiện tại và tranh cãi chỉ xoay quanh..Lương Bằng Quang

Theo Thegioitre.vn