Dự báo tử vi tuần mới (8/10 – 14/10/2018) của 12 con giáp: tuổi Tý có điềm hung vận, tuổi Tuất gặp may mắn

23:02 | 07-10-2018

Bước sang tuần mới, vận mệnh của 12 con giáp có chuyển biến gì mới. Cùng tìm hiểu tử vi tuần mới của 12 con giáp trong bài viết dưới đây!

Tuổi Tý

 

 

Tuần mới của 12 con giáp từ ngày 8/10 đến 14/10/2018 cho biết vận trình của tuổi Tý có điềm hung vận, khá nhiều khó khăn thử thách đang tìm đến với con giáp này. Tinh thần bản mệnh đang sa sút, không tìm thấy niềm vui trong công việc, bị ảnh hưởng quá nhiều bởi các mối quan tâm khác nên công việc chính bị bỏ bê. Cũng may tình trạng này kéo dài không lâu, bản mệnh đã kịp thời thức tỉnh khi có quý nhân đến trợ giúp.

 

Mặc dù còn nhiều thiếu sót nhưng với tinh thần chiến đấu và lòng quyết tâm cao độ của con giáp này thì mọi khó khăn cũng sẽ phải lùi bước. Vận trình tài lộc thăng trầm bất định, tuổi Tý vừa thu được một khoản thì lại có việc phải tiêu đi. Nhắc nhở bản mệnh đừng nghĩ rằng mình kiếm được nhiều mà tiêu xài hoang phí, nếu không có kế hoạch cụ thể thì tiền núi cũng đến ngày cạn kiệt.

 

Chuyện tình cảm cũng có nhiều khúc mắc, bản mệnh buồn phiền nhận ra những điều mình trân trọng từ trước đến nay đều là dối trá. Trong khi đó người độc thân vẫn chưa có cơ hội gặp được ý trung nhân của mình, bạn nên kiên nhẫn thêm một thời gian nữa nhé.

 

Tuổi Sửu

 

Tuần mới dự báo tuổi Sửu có thể bị lừa dối về tình cảm và đây sẽ là một cú sốc tinh thần khó để vượt qua. Trái lại, công việc và tài lộc lại rất suôn sẻ, thích hợp bắt đầu kinh doanh, hợp tác đầu tư, tìm kiếm đối tác và mua sắm vật dụng trang trí ngôi nhà. Nỗi đau bị lừa dối chỉ mang tính tạm thời nếu bạn lạc quan và coi đó chỉ là mối quan hệ không mấy sâu sắc. Dành thêm thời gian quan tâm đến người thân trong gia đình, đừng để mình rảnh rỗi kẻo lại suy nghĩ tiêu cực.

 

Tuổi Dần

 

 

Có quá nhiều chuyện xảy đến trong tuần này buộc tuổi Dần phải chuẩn bị tâm lý tốt và có kế hoạch đối phó. Việc này cũng nằm trong tầm tay của người tuổi Dần vì vốn họ luôn mạnh mẽ, hiếu thắng và luôn muốn mình là người đứng đầu. Tuổi Dần không cho phép và cũng không thể chấp nhận được việc là kẻ thua cuộc. Tuy nhiên cũng cần chú ý đến sức khỏe và xem lại chế độ ăn uống, nghỉ ngơi. Và nếu cô đơn hay buồn bã quá thì cũng đừng xấu hổ khi thể hiện sự yếu ớt của mình trước người ấy hoặc người thân thiết nhất của bạn.

 

Tuổi Mão

 

Đầu tuần này, tuổi Mão có thể gặp một đối tác mới để bàn chuyện kinh doanh hoặc một người bạn mới dẫn dắt đến cơ hội kết đôi cùng ai đó. Đến giữa tuần, tuổi Mão gặp một số vấn đề với đồng nghiệp, nếu không bình tĩnh và suy tính trước sau trước khi phát ngôn, xung đột sẽ lớn và ảnh hưởng đến quan hệ cũng như hiệu quả làm việc. Tuần này tài lộc của tuổi Mão không tốt, cần cẩn thận giữ tiền bạc, thắt chặt chi tiêu và không nên cho bất cứ ai vay tiền.

 

Tuổi Thìn

 

Vào đầu tuần, tuổi Thìn có thể bị xâm chiếm bởi những suy nghĩ tiêu cực và cảm giác buồn bã, thất vọng. Đừng để mình bị kiểm soát bởi mớ bòng bong, hỗn độn đó. Đừng nghĩ nhiều về những yếu tố vụn vặt, những con người vốn không thân thiết và quan trọng. Họ không đáng để bạn phí phạm thời gian và bị tổn thương như vậy.

 

Tuần này là thời điểm thích hợp để tuổi Thìn nói ra những ý tưởng, những thắc mắc trong công việc với cộng sự và cấp trên. Ngoài ra, tử vi tuần mới dự báo tuần này tuổi Thìn có thể có chuyến du lịch ngắn ngày, có thể là kết quả từ việc quá chán nản, và tuổi Thìn đã bật dậy tự cứu lấy mình.

 

Tuổi Tỵ

 

 

Khối lượng công việc tuần mới dự báo rất khủng khiếp. Bạn sẽ chẳng có thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc cho người thân, gia đình. Việc cần làm là tập trung giải quyết hết công việc ở cơ quan, phân bổ thời gian hợp lý, quản lý thời gian chặt chẽ, biết việc nào làm trước, việc nào làm sau, thì tuần này sẽ không quá tệ.

 

May mắn là dù công việc khá nhiều nhưng tuổi Tý lại làm việc với tâm thế sẵn sàng đón nhận thử thách và coi đó là cơ hội để trưởng thành hơn.

 

Tuổi Ngọ

 

Tử vi tuần mới 12 con giáp cho biết đường công danh, sự nghiệp của tuổi Ngọ thăng trầm bất định. Con đường tiến thân của bạn còn nhiều khó khăn cản trở nên vẫn chưa đạt được mục tiêu đã đề ra, cũng dễ bị tiểu nhân ganh ghét, hãm hại, khó khăn lại càng khó khăn hơn. Tuy nhiên bạn cũng đừng lo lắng quá bởi bên cạnh vẫn còn quý nhân nâng đỡ, giúp cho bạn vượt qua được những cửa ải gian nan nhất. Người này sẽ xuất hiện vào lúc nguy nan, chỉ cho bạn đường đi nước bước để vượt qua khó khăn mà không phải tốn quá nhiều công sức.

 

Vận tài lộc khá vượng và đầu tuần, thu nhập của tuổi Ngọ ổn định, cả nguồn thu chính và phụ đều gia tăng. Nhưng vận trình sa sút hẳn khi về cuối tuần, có điềm báo phá tài nên nếu không cân đối chi tiêu hợp lý thì chẳng mấy chốc sẽ lâm vào cảnh túng thiếu.

 

Chuyện tình cảm không được như mong đợi, người ấy không thấu hiểu và thông cảm cho những khó khăn mà bạn gặp phải, thậm chí còn nghi ngờ cả những mối quan hệ đơn thuần là công việc của bạn, gây ra không biết bao nhiêu rắc rối khiến tuổi Ngọ một phen lao đao.

 

Tuổi Mùi

 

 

Mệt mỏi của người tuổi Mùi tuần này không đến từ công việc hay cấp trên mà đến từ chính người thân trong gia đình. Những khác biệt về quan điểm giữa hai thế hệ trẻ và già là nguyên nhân gây mệt mỏi cho bạn. Cho dù có bất đồng đến thế nào, cũng nên trao đổi theo hướng tích cực và không được thể hiện sự coi thường bề trên. Hãy cứ xem đây là cơ hội để bạn thử thách bản thân trong việc kiểm soát cảm xúc - kỹ năng mà vốn bạn không được xuất sắc cho lắm.

 

Tuổi Thân

 

Người tuổi Thân tuần mới có thể được trải nghiệm môi trường mới, không gian mới. Có thể là bạn chuyển việc hoặc được đi công tác, thăm quan một công ty khác, cũng có thể là một chuyến nghỉ ngắn ngày. Chính sự mới mẻ đó mang lại nguồn năng lượng mới cho người tuổi Thân. Chuyện tình cảm tuần này khá khả quan. Người tuổi Thân có thể có cuộc hẹn hò rất lãng mạn và ngọt ngào. Về sức khỏe, cần đặc biệt chú ý đến giấc ngủ, nên ngủ sớm dậy sớm thay vì thức khuya, dậy muộn.

 

Tuổi Dậu

 

Một số người tuổi Dậu có ý định chuyển việc hoặc nghỉ việc, tìm cơ hội mới cho bản thân. Cần hiểu rằng môi trường làm việc nào cũng có những ưu - nhược điểm nhất định. Nếu vẫn còn có thể chấp nhận được thì hãy làm việc hết sức mình và đừng than vãn. Việc nói xấu sếp và công ty không khiến bạn khá hơn. Điều này cũng nực cười vì nếu bạn chê họ, tại sao bạn vẫn làm việc cho họ như vậy. Nếu tìm được cơ hội tốt hơn thì hãy quyết định, và khi ra đi thì cũng phải ra đi trong tư thế ngẩng cao đầu.

 

Tuổi Tuất

 

Tuổi Tuất tuần này có cơ hội gặp những người bạn mới và họ rất thú vị. Vốn là người quảng giao và thích mở rộng mối quan hệ, cơ hội này khiến người tuổi Tuất thỏa mãn và hài lòng. Một trong những người bạn mới này có thể là "đối tượng" mà bạn muốn kết đôi và tìm hiểu. Về công việc, dự báo tuần này có một số vấn đề thử thách sự tự tin của bạn. Hãy cứ đón nhận nó như một bài học hay trải nghiệm cuộc sống.

 

Tuổi Hợi

 

 

Công việc tuần này của tuổi Hợi ở mức bình thường, không có vấn đề nào khiến bạn quá lo lắng. Tuy nhiên cần chú ý đến sức khỏe vì có thể bị dị ứng, rối loạn tiêu hóa. Ngoài ra cần hết sức cẩn trọng, đề phòng lừa đảo vì dự đoán có thể bị thất thu. Tuần này không nên đầu tư vì rủi ro cao, cũng không nên cho ai mượn tiền kẻo đòi không được lại ảnh hưởng đến tình cảm đôi bên.

 

Vào giữa tuần, tuổi Hợi bắt đầu thổ lộ và cần người chia sẻ với những suy nghĩ cũng như vấn đề của riêng mình. Nhu cầu được nói chuyện lớn hơn bao giờ, thật chẳng giống với tính cách của người tuổi Hợi, nhưng may là vẫn có người sẵn sàng ngồi nghe bạn nói về những rắc rối đó.

 

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm!

Theo Doãn Minh (t/h)/Khoevadep