Gặp gỡ nam sinh 10x Hà thành điển trai sở hữu bước nhảy vạn người mê

14:52 | 12-06-2019

Trần Trung Hiếu trở thành chàng trai “đốn tim” không ít cư dân mạng, với ngoại hình ưa nhìn đúng chất kiểu “soái ca” và sở hữu những bước nhảy điêu luyện.

Trần Trung Hiếu (biệt danh: Hiếu Trần, 16 tuổi), hiện đang là học sinh Trường THPT Lê Quý Đôn, Hà Nội, hiện tại đang sống tại Định Công, Hà Nội.

 

 

Sở hữu vẻ ngoài điển trai, cậu còn sở hữu một làn da ngăm đen rám nắng và điều đó đã giúp cậu trở nên nổi bật trong mắt mọi người. Hiếu Trần còn được mọi người biết đến khi sở hữu tài năng nhảy khiến bao người mê. Cậu bây giờ đang là thành viên của nhóm nhảy Dmc (Demonoceros).

 

“Xét về ngoại hình trên thang điểm 10, mình không dám đưa ra con số cụ thể, nhưng tự đánh giá trên 5 điểm. 5 điểm bao gồm niềm tự hào với ngoại hình cha mẹ cho, cùng sự tự tin của chính mình. Điểm cộng thêm còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nữa", Hiếu Trần vui vẻ chia sẻ.

 

Với sự đa tài và ngoại hình điển trai, trang Facebook cá nhân của cậu bạn 10x nhận được sự quan tâm của khá nhiều người. "Sự quan tâm chú ý của mọi người giúp mình tự tin, mở lòng nhiều hơn"- Hiếu Trần tâm sự.

 

 

 “Việc được mọi người biết đến nhiều trên mạng xã hội không làm mình thấy phiền phức. Trái lại, mình cảm thấy rất vui vì điều đó, coi việc được mọi người quan tâm, yêu mến là một niềm hạnh phúc, may mắn và động lực để mình cố nắng nỗ lực hoàn thiện bản thân nhiều hơn nữa.” – 10x Hà thành chia sẻ thêm.

 

“Nhảy có lẽ là một niềm đam mê và có một sự ảnh hưởng tới cuộc sống của mình. Đối với bản thân mình, nhảy cũng giúp mình trải qua những thời gian khó khăn, vực lại tinh thần” – Anh chàng chia sẻ về đam mê của mình.

 

 

Khi được hỏi về dự định tương lai, cậu cũng đang cố gắng hết mình để hoàn thành thật tốt chương trình THPT.

Theo Thegioitre.vn