Gặp Lâm Uyên: Cô nàng xinh xắn, đa-zi-năng của ĐH Xã hội Nhân văn

14:50 | 14-11-2018

9X Hà Giang xinh đẹp đa tài, không chỉ xinh đẹp và nhiều tài lẻ, cô gái đến từ Hà Giang còn được biết đến qua giọng hát trời phú cùng khả năng MC đầy thuyết phục.

Nữ sinh được nói đến ở đây là cô nàng Lâm Thu Uyên (SN 1998) quê ở Hà Giang. Trước đây Uyên từng học tại trường THPT chuyên Hà Giang, hiện tại 9X đang theo học song hành hai ngành báo chí và văn học của trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn- ĐH Quốc gia Hà Nội. 

 

 

Với ngoại hình ưa nhìn, cùng với khuôn mặt xinh đẹp, đường nét sắc sảo, Lâm Uyên được rất nhiều studio mời làm mẫu ảnh, mẫu make up. Không chỉ có vậy, cô nàng còn có một giọng ca thiên phú, hát hay mê người.

 

 

Ngoài việc học tập ở trường, cô nàng còn tham gia nhiều hoạt động bên ngoài khác như tham gia câu lạc bộ nghệ thuật Sol (câu lạc bộ có rất nhiều thành viên hát hay và múa đẹp). Bên cạnh đó,9X xinh đẹp còn đảm nhiệm vai trò thành viên của ban truyền thông đoàn trường ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn. Ngoài ra, cô nàng xinh đẹp này còn làm thêm về marketing và MC tự do.

 

 

Khi được hỏi về khó khăn của cô nàng khi cô đảm nhiểm quá nhiều công việc cùng một lúc như vậy, Lâm Uyên không ngần ngại chia sẻ: "Mặc dù mình có hơi bận khi cam quá nhiều việc, nhưng mình luôn cố gắng từng bước để hoàn thành nhiệm vụ được giao và xem đó như là rèn luyện bản thân để phục vụ cho công việc sau này”.

 

 

Với Lâm Uyên,  những công việc, hoạt động trên đều giúp cho cô nàng tự tin, năng động, thầy cô và bạn bè cũng rất thân thiện và gần gũi.

 

 

"Mọi sự cố gắng đều được đền đáp xứng đáng” là câu nói mà cô nàng tâm đắc nhất.

  

 

Không chỉ gây ấn tượng với mọi ngưòi xung quanh bởi gương mặt “xinh như hoa”, Lâm Uyên còn luôn biết cách làm mình nổi bật nhờ phong cách thời trang đa dạng, hợp thời.

 

 

Là một người khá bận rộn nhưng cô nàng vẫn không quên dành cho mình những phút giây thư giãn sau công việc. Cô nàng còn có sở trường thích nấu ăn, và thi thoảng cũng hay đi hát cho các phòng trà ở Hà Nội.

  

Trong tương Lâm Uyên hi vọng sẽ hoàn thành tốt nhất chương trình học ở trường và có thể sắp tới cô nàng sẽ trau dồi thêm một số kĩ năng trong lĩnh vực MC, với mong muốn trở thành BTV của đài truyền hình Việt Nam.

Theo Thegioitre.vn