Gây tranh cãi vì đăng clip cho cháu nhỏ ngồi nhậu cùng người lớn, Ngọc Trinh lên tiếng giải thích

20:15 | 31-07-2020

Bữa tiệc ấm cúng bên gia đình của Ngọc Trinh bất ngờ lại thu hút nhiều ý kiến trái chiều khi người đẹp để hai cậu nhóc nhỏ tham gia nhậu chung với người lớn.

Là một trong những mỹ nhân đình đám nhất Vbiz nhưng Ngọc Trinh luôn nổi tiếng với những khoảnh khắc giản dị và có phần "lầy lội" mỗi khi ở bên cạnh người thân hay bạn bè thân thiết. Những hình ảnh bên gia đình gần đây của người đẹp cũng khiến các fan thích thú khi Ngọc Trinh liên tục chia sẻ hình ảnh quây quần bên các thành viên lên trang cá nhân.

 

Tuy nhiên một chi tiết trong clip đã trở thành tâm điểm gây chú ý và thu hút nhiều ý kiến trái chiều. Cụ thể, Ngọc Trinh và người thân đã tổ chức một bữa tiệc ăn uống trong nhà, đồng thời có uống rượu bia. Sẽ không có gì đáng nói nếu người đẹp không chia sẻ hình ảnh hai cháu bé vẫn còn nhỏ tuổi nhưng tham gia nhậu chung với người lớn.

 

 

Hình ảnh hai cháu bé trong gia đình Ngọc Trinh tham gia "nhậu"...

 

 

...đến đỏ cả mặt thu hút nhiều ý kiến trái chiều

 

Hình ảnh này đã nhanh chóng làm dấy lên tranh cãi liệu có đúng đắn hay không khi Ngọc Trinh để trẻ nhỏ uống rượu bia. Bên cạnh nhiều bình luận tiêu cực thì cũng có người bênh vực, cho rằng việc để các cháu "nhậu" chung trong bữa tiệc chỉ gồm các thành viên trong gia đình như thế này là bình thường và không có gì đáng chỉ trích. Trước những tranh cãi này, mới đây Ngọc Trinh đã lên tiếng: "Tối qua vui quá cho 2 nhóc nhỏ nhậu luôn. Xong nó ói tím tái mặt mày. Vậy mà ngủ dậy vẫn không trách út nó một lời, còn nói không sao đâu út, tụi con thấy vui mà...". Qua đó giải thích rằng việc để các cháu nhậu không quá nghiêm trọng như mọi người nghĩ và bản thân các cháu hay các thành viên khác trong gia đình đều cảm thấy thoải mái với điều đó.

 

Ngọc Trinh lên tiếng về việc để hai cháu bé uống rượu bia.

 

Song đây vẫn là một bài học kinh nghiệm cho Ngọc Trinh trong việc đăng tải, chia sẻ hình ảnh trong gia đình mang tính cá nhân để tránh vướng phải tranh cãi không đáng có.

Theo Thegioitre.vn