Giảm 21 kg, cô gái gây bất ngờ khi khoe thân hình hiện tại, số đo 3 vòng càng tuyệt vời hơn

10:39 | 08-02-2020

Bức xúc vì những lời chê bai vóc dáng, Kiều Tiên bắt tay vào việc tập luyện để giảm cân và kết quả rất tuyệt vời.

Câu chuyện về một nữ sinh giảm cân, cải thiện vóc dáng đang được chia sẻ nhiều trên mạng xã hội . Cô là Kiều Tiên, 20 tuổi, đang sinh sống ở Cần Thơ. Hình ảnh cũ của Tiên là năm cô học lớp 9. Khi đó cô chỉ cao 1m5 nhưng nặng đến 73kg.

 

"Giờ em nghĩ lại vẫn thấy kinh khủng, bạn bè em trêu chọc nhiều lắm. Lúc đó, họ cứ gọi em là "mập", béo", "voi ma mút ". Bản thân em là con gái khi bị trêu như vậy rất xấu hổ. Bên cạnh bạn bè thì người lớn vẫn hay nói em: 'Con gái mập vậy ai người ta thèm cưới".

 

Đi mua quần áo thì bị bảo: "Cỡ em không có size vừa đâu". Em xấu hổ vô cùng và buồn tủi nữa. Có thời gian em không muốn ra đường vì tự ti", Tiên tâm sự.

 

Tiên Tiên ngày ấy...

 

... và bây giờ.

 

Sống trong đau khổ một thời gian, Tiên quyết định giảm cân, thay đổi bản thân. Tiên không muốn mình cứ sống mà không có niềm vui như thế, muốn tự thay đổi bản thân mình để đẹp lên.

 

"Quan trọng là vấn đề sức khỏe vì quá mập nên kinh nguyệt em cũng bất thường, đi khám bác sĩ bảo phải giảm cân ngay không sau này rất khó có con. Lúc này em sợ quá và bắt đầu hành trình giảm cân", Tiên tâm sự.

 

Cô bạn đã lao vào phòng gym để tập luyện. May mắn của Tiên là quen được một người chị rất tốt, giúp cô mọi thứ và hướng dẫn rất tận tình.

 

"Chị ấy coi em như em gái trong nhà và hay nói một câu: 'Đời người con gái chỉ có một lần làm đẹp, tỏa sáng thôi em'. Câu đó khích lệ tinh thần em nhiều lắm".

 

 

 

Tiên giảm cân bằng việc đi tập, ngày 2 buổi cô đều đặn xuất hiện ở phòng gym. Khoảng 2 tháng sau buổi sáng cô tập cardio, chiều tập cơ. Song song với đó, Tiên còn ăn uống theo chế độ và uống nhiều nước. Đêm Tiên ngủ trước 12 giờ và dậy trước 6 giờ sáng, không bao giờ bỏ bữa sáng.

 

Tiên kể: "Có nhiều vấn đề khó khăn lắm, em phải thay đổi hoàn toàn chế độ ăn uống, sinh hoạt của mình. Em không được thức khuya dậy trễ. Thời gian đầu mỗi ngày em kiên trì trong phòng gym là điều rất khó. Khi ấy, em lại nhớ tới lí do bắt đầu tập luyện để giảm cân mà cố gắng thêm".

 

Nhiều lúc cô cũng muốn buông bỏ nhưng không dám, Tiên tự nhủ bản thân: 'Mình không cần hơn ai, cũng chỉ cần ngày hôm nay tốt hơn hôm qua thôi". Cuối cùng, cô đã làm được điều khiến tất cả khâm phục.

 

 

Sau 2 tháng tập luyện thì vóc dáng cô thay đổi rõ rệt. Gần 1 năm sau, cô đã giảm được 20 kg. Đó là một hành trình dài, đòi hỏi sự kiên trì, mạnh mẽ và nhẫn nại.  "Hiện tại, em cao 1m55 và nặng 52 kg. Quần áo cũ toàn size XL, XXL nên bị rộng hết cả rồi. Giờ em chỉ dùng size S thôi. Số đo hiện tại của em là 84-63-93".

 

Với vóc dáng và cân nặng hiện tại, không chỉ Tiên tự hào mà ba mẹ cô cũng vui vẻ. Họ cũng an tâm hơn với sức khỏe của Tiên.

 

"Họ hàng ai gặp cũng khen, lúc đấy ba mẹ em cười hạnh phúc lắm. Bạn bè cấp 3 ai gặp cũng bất ngờ hết vì không tin em sẽ làm được điều như thế này", Tiên hạnh phúc chia sẻ.

 

Vóc dáng sexy của Tiên.

 

Cô gái trẻ cũng sẵn sàng đưa ra những lời khuyên dành cho ai muốn giảm cân: "Hãy tìm động lực để bạn luôn cố gắng và làm theo nó. Khi muốn bỏ cuộc hãy nghĩ đến lý do bạn bắt đầu. Trong quá trình giảm cân, đôi lúc chúng ta gặp khó nhưng hãy cố gắng nhiều hơn nữa. Đừng quay đầu mà cứ đứng dậy đi tiếp. Điều quan trọng nhất chính là kiên trì".

Theo Thegioitre.vn