Hân trong "Gạo nếp gạo tẻ" xứng danh người đẹp "mặt dày" nhất màn ảnh Việt

16:52 | 14-09-2018

Chính bản thân mình đã đi ngoại tình nhưng Hân không biết ngượng, thay vào đó cô không ngại xỉa xói chồng khi thấy anh thân mật với tình cũ.

 

Tập 56, "Gạo nếp gạo tẻ" tiếp tục mang đến những diễn biến mới nhất xoay quanh các nhân vật trong gia đình bà Mai. Cụ thể: Hân được lên chức Tổng giám đốc, Hương bị mẹ chồng và em chồng đeo bám sau ly hôn, Minh chật vật với thử thách của bố chồng tương lai.

 

Đáng chú ý với chức vụ của mình, Hân tỏ ra rất tự hào khoe với cả nhà, trong khi bà Mai, bà Đào vô cùng tự hào và lên kế hoạch đi phát namecard của Hân với bà con láng giềng, thì Kiệt và ông Vương lại tỏ ra băn khoăn trước sự thăng tiến quá dễ dàng của Hân.

 

Theo đó, ông Vương đã có cuộc trao đổi với con gái vì lo sợ cô bị người khác lợi dụng, nhưng với bản tính kiêu căng của mình, Hân đã giận dỗi bỏ đi một mạch và cho rằng ba chưa bao giờ công nhận khả năng của mình.

 

 

Cùng với đó, Hân chắc mẩm chính Kiệt là người đã "tọc mạch" với ba, nên hằm hằm tìm đến quán cà phê để tìm chồng trút giận. Tuy nhiên, đến nới thấy Kiệt đang đứng trò chuyện với Phúc, Hân đã chẳng ngại buông lời xỉa xói rằng Kiệt đang thân thiết quá mức với "bạn của em gái".

 

Đó là chưa kể Hân không biết Phúc là tình cũ của Kiệt, nếu rõ ngọn ngành không biết "bà chằn lửa" này còn gây ra những phiền toái gì.

 

Quả thực, hành động thiếu suy nghĩ của Hân cũng chứng minh cô là người phụ nữ "mặt dày" trên màn ảnh Việt. Giá như Hân là người chu toàn không có gì đáng chê trách, đằng này bản thân mình còn ngoại tình, gây ra bao chuyện tày trời còn dám xỉa xói chồng, trong khi anh chưa từng làm chuyện gì quá đáng với cô.

 

Trước những diễn biến này, có lẽ Hân hiện tại đang khiến khán giả ức chế gấp nhiều lần Công, và ngày cô nàng gặp quả báo càng được khán giả trông chờ hơn bao giờ hết.

Theo Thegioitre.vn