Hari Won đi du lịch sang chảnh cùng Trấn Thành

09:11 | 16-01-2020

Hari Won cùng Trấn Thành đã có bộ hình kỉ niệm đầy ấn tượng và phong cách.

Nhân chuyến du lịch sang chảnh ở nước ngoài, Trấn Thành cùng Hari Won đã thực hiện bộ ảnh kỉ niệm đầy tình cảm. Trong những khoảnh khắc mới nhất, Hari Won và Trấn Thành không chỉ tình tứ bên nhau và còn khoe gu ăn vận đầy phong cách với 4 set trang phục khác nhau.

 

Nếu nam nghệ sĩ đa tài hướng tới hình ảnh lịch lãm thì giọng ca "Hương đêm bay xa" lại tự tin khoe vẻ gợi cảm, nữ tính của bản thân.

 

Bộ ảnh kỉ niệm mới nhất của Trấn Thành - Hari Won.

 

Hari Won tiết lộ chuyến đi này không chỉ mang đến cho hai vợ chồng bộ ảnh ấn tượng mà còn là cơ hội để cả hai nghỉ ngơi, vui chơi sau chuỗi ngày làm việc tất bật. Thời gian qua, Trấn Thành gây chú ý khi giới thiệu web drama "Bố già" và đạt thành tích vượt trội.

 

2 tập phát sóng đầu tiên đều giữ top 1 trending youtube Việt Nam và có số lượt xem nhiều nghệ sĩ ao ước.

 

Trong dịp Tết năm nay, ngoài tiếp tục trình làng các tập tiếp theo của Bố già", Trấn Thành sẽ lần đầu lấn sân làm đạo diễn vở hài kịch dài "Lò heo quay" phục vụ khán giả từ ngày mùng 1 đến mùng 6 Tết Canh Tý (nhằm ngày 25/01 - 30/01) tại TP.HCM.

 

Trấn Thành bật mí về vở kịch "Lò heo quay" rằng: "Thực ra, tôi được giám đốc sản xuất Trần Bùm gợi ý làm đạo diễn từ năm trước, nhưng rồi lại cảm thấy mình cần chậm lại một chút vì còn nhiều kế hoạch chưa được hoàn thành.

 

Tính tôi cầu toàn, làm gì cũng muốn làm thật chỉn chu và hoàn hảo. Nếu chưa thể làm tốt nhất, xứng đáng với công sức bỏ ra cũng như đúng với khả năng của mình thì tôi sẽ không làm.

 

Năm nay tôi được giao một đề tài khó, vừa làm đạo diễn vừa tham gia diễn chính nên càng thêm khó khăn. Bối cảnh của "Lò heo quay" đã cũ với xã hội ngày nay.

 

Bên cạnh đó tôi cũng muốn đưa màu sắc, hơi thở của thời đại vào vở kịch này nên muốn xin phép các cô chú, anh chị đi trước được làm vở "Lò heo quay" theo cách riêng của mình".

 

Được biết, vở "Lò heo quay" sẽ có sự tham gia diễn xuất của: Ngọc Giàu, Trấn Thành, Lê Giang, Anh Đức, Lê Dương Bảo Lâm, Sam, Tuấn Trần...

 

 

 

 

 

Trải qua 3 năm gắn bó, cả hai vẫn giữ cuộc sống đầy hạnh phúc và ngọt ngào.

 

 

 

 

Hari Won đầy gợi cảm bên Trấn Thành lịch lãm.

 

 

 

 

Ngay sau khi về Việt Nam, Trấn Thành đã bắt tay vào tập luyện vở kịch do chính anh làm đạo diễn và diễn chính.

Theo Thegioitre.vn