Hậu Produce 48, hàng loạt nhóm nhạc dự án được kì vọng debut để đối đầu IZONE

08:48 | 14-09-2018

Nhưng thực tế là…?

Produce 48 đã trôi qua gần 2 tuần nhưng dư âm của đêm chung kết vẫn còn đọng lại với rất nhiều fan hâm mộ. Đặc biệt, kết quả gây tranh cãi của top 12 đã tạo nên vô số luồng ý kiến trái chiều với fan quốc tế. Nếu như Netizen Hàn tỏ ra khá hài lòng với top 12 chung cuộc thì Inter-fan lại cho rằng đã có những sự sắp đặt bởi Mnet khi Jo Yuri nhận được hạng 3, Kang Hyewon lọt vào top với hạng 8 và vị trí center của Jang Wonyoung nên thuộc về Miyawaki Sakura.

 

 

Top 12 của đêm chung kết Produce 48 đã tạo nên rất nhiều luồng ý kiến trái chiều.

 

Từ những nhận định này, Inter-fan đã tự tạo ra những nhóm nhạc dự án mới với mong muốn các công ty quản lý sẽ nhìn ra điều này và giúp các thực tập sinh đã bị loại được debut.

 

Ngay sau đêm chung kết, một đội hình với tên gọi “4TUNE8” gồm 10 thành viên: Chowon, Lee Kaeun, Takahashi Juri, Takeuchi Miyu, Shitao Miu, Shiroma Miru, Miyazaki Miho, Park Haeyoon, Kim Nayoung và Kim Doa đã được tạo nên. Và mới đây, thêm một đội hình dự án khác được đưa ra bởi người hâm mộ đó là “YBY” với 6 gương mặt Wang Yireon, Kim Sihyun, Kim Nayoung, Kim DoA, Shiroma Miru, Takahashi Juri.

 

 

YBY với các thành viên: Wang Yireon, Kim Sihyun, Kim Nayoung, Kim DoA, Shiroma Miru, Takahashi Juri.

 

 

Và 4TUNE8 gồm 10 cô gái: Chowon, Lee Kaeun, Takahashi Juri, Takeuchi Miyu, Shitao Miu, Shiroma Miru, Miyazaki Miho, Park Haeyoon, Kim Nayoung, Kim Doa.

 

Người hâm mộ còn tự thiết kế logo của nhóm

 

Trên góc nhìn từ người hâm mộ, 4TUNE8 hay YBY đều vô cùng “đáng gờm” khi có đầy đủ mọi vị trí quan trọng như vocal, rap, visual. Những cô gái có tên cũng có thứ hạng rất cao tại Produce 48 và nổi bật trong suốt thời gian diễn ra chương trình. Cả hai nhóm đều có thể đối đầu trực tiếp với IZONE – nhóm nhạc chính thức bước ra từ Produce 48.

 

Tuy nhiên trên thực tế, rất khó để có được những màn debut lý tưởng này. Đầu tiên, không thể nhìn vào thành công của JBJ ở Produce 101 mùa 2 mà cho rằng 4TUNE8 hay YBY cũng dễ dàng làm được điều đó.

 

Mặt khác, trong cả hai đội hình trên đều có hai cái tên Shiroma Miru, Takahashi Juri. Đây là hai thành viên cực kì nổi bật ở Nhật Bản. Shiroma Miru còn được dự đoán sẽ trở thành chủ chốt tiếp theo của NMB48. Bởi vậy, việc Miru sang Hàn làm idol gần như là không thể. Kim Nayoung cũng đang là thực tập sinh nằm trong kế hoạch ra mắt nhóm mới của Banana Culture.

 

 

IZONE đang nhận được sự quan tâm rất lớn khi xác nhận sẽ debut vào ngày 29/10 tới.

 

Những con số chứng tỏ độ "hot" của IZONE khi nhóm còn chưa chính thức debut.

 

Và quan trọng hơn cả đây chỉ là mong muốn của fan quốc tế, trong khi fan Hàn – những người trực tiếp tạo nên danh tiếng của nhóm nhạc lại không có ý định này. Họ khá hài lòng với đội hình hiện tại của IZONE khi nhóm sở hữu những nhân vật cực kì hút fan như Miyawaki Sakura, An Yujin, Jang Wonyoung, Yabuki Nako…. Bằng chứng là Fancafe của nhóm mới ra mắt chỉ vài ngày đã có số lượng thành viên lên tới hơn 18 nghìn. Con số này đã gần ngang ngửa với “tân binh” rất được kì vọng là LOONA (22,621) và thậm chí còn vượt qua G(I)-DLE (14,377). Fancafe IZONE cũng thường xuyên leo lên top 1 trên bảng xếp hạng.

 

Kênh Vlive của nhóm cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt. Ngay trong video đầu tiên với sự xuất hiện của đầy đủ 12 thành viên, kênh Vlive này đã lập tức thăng hạng 1 ở rất nhiều quốc gia. Ngay tại Việt Nam cũng có thứ hạng cực cao ở cả hai hạng mục “Channel” và “ Video”. Rõ ràng IZONE đang nhận được sự chú ý rất lớn chứ không hề có dấu hiệu “flop” như nhiều người nhận định sau đêm chung kết.

 

Tóm lại, dù là IZONE hay các thực tập sinh đã bị loại khỏi Produce 48, hãy vẫn ủng hộ họ trên con đường sắp tới. Tất cả đều xứng đáng nhận được những điều tốt đẹp nhất với những gì đã thể hiện trong thời gian qua.

Theo Thegioitre.vn