Hết Bích Phương, Bảo Anh cũng bày tỏ: "Trong 7 tỷ người, tính nhẩm vẫn còn 3 tỷ rưỡi đàn ông, không cần cay cú"

16:13 | 13-08-2020

Các sao nữ Việt thi nhau bày tỏ quan điểm về đàn ông sau khi liên tục đọc được những tin tức gây mất niềm tin vào tình yêu những ngày qua.

Có vẻ như những câu chuyện phụ bạc, ngoại tình của đấng mày râu đang rầm rộ trên mạng xã hội mấy ngày qua khiến các sao nữ bức xúc. Mới đây Bích Phương khiến nhiều người gật dù với quan điểm "nhà bao việc và tình yêu cũng chỉ là một phần của cuộc sống mà thôi". Theo nữ ca sĩ "Bùa yêu", đàn ông không có người này thì người khác, mà chẳng có ai nữa cũng không sao, mỗi người phụ nữ cứ tự vui tươi lên mà sống.

 

Không phải người này thì sẽ là người khác. Mà chẳng có ai nữa cũng đ’ có sao hết tự vui vẫn được mà vui tươi lên đi nhé các chị em của tôi. Tình yêu cũng chỉ là 1 phần của cuộc sống thôi nhà bao việc" - Bích Phương chia sẻ.

 

Bích Phương cảm thấy đàn ông không có cũng chẳng sao.

 

Sau Bích Phương, Bảo Anh cũng vừa chia sẻ quan điểm về chuyện tình cảm. Cô cho biết cứ vui được ngày nào hay ngày đó, hay vui rồi thì thôi không cần cay cú, trong hơn 7 tỷ người trên thế giới chắc chắn vẫn còn một chàng trai khác đang chờ đợi mình.

 

"Vui được ngày nào hay ngày đó. Hết vui là hết vui thôi cũng không cần cay cú. Buồn cũng được, khóc cũng okila nhưng xong rồi thì cứ tự tin đi tìm niềm vui khác. 7 tỉ người tính nhẩm sơ thì vẫn còn 3 tỉ rưỡi đàn ông khác đang chờ được vui mà phải không mấy chị em nhà mình ơi"- Bảo Anh chia sẻ.

 

Bảo Anh cũng bày tỏ việc không cần phải bi lụy khóc lóc khi một mối tình tan vỡ, vì ngoài kia đang còn nhiều người đang chờ đợi.

Theo Thegioitre.vn