H'Hen Niê cứ phải lấy ý tưởng trang phục truyền thống ở đâu xa, xem ở đây cũng có 10 bộ "cây nhà lá vườn" chất phát ngất!

10:51 | 08-11-2018

Bộ sưu tập thời trang này tuy chỉ có 10 bộ và dàn người mẫu lại toàn nam nhưng bảo đảm thần thái và phần trình diễn khiến ai cũng phải kinh ngạc.

Dù không có ánh đèn lộng lẫy, không có những bộ trang phục đắt tiền, nhưng thần thái của người mẫu và trang phục đến từ thiên nhiên này cũng có thể coi là một màn biểu diễn kinh điển của thế giới thời trang. Sự sáng tạo đã vượt qua giới hạn chịu đựng của con người để đạt tầm đẳng cấp... vũ trụ.

 

 

Phần biểu diễn thời trang không thua gì các thiên thần Victoria's Secret

 

Bộ đầu tiên là "mùa thu vàng" với chất liệu lá úa được đính kết cầu kỳ thành đầm đuôi cá. Người mẫu nên học cách đá chân hất tà váy của Võ Hoàng Yến để phần biểu diễn thêm phần sang chảnh.

 

Bộ thứ 2 có tên gọi "chong chóng cầu vồng" được tận dụng từ giấy thủ công mà ông bà, bố mẹ mua cho để đi học. Tuy nhiên, hết sức cẩn thận nếu bị gia đình phát hiện học không học mà bày đặt váy áo.

 

Ai có ai nhỏ, xương quai xanh gợi cảm và đôi chân thon dài thẳng tắp thì đừng bỏ qua bộ thứ 3 với tên gọi "1001 sợi tơ"

 

Bộ thứ 4 dành riêng cho "xứ cọ" Nghệ An đây. Đầm dáng xòe có tùng phồng khiến các cô gái có vóc dáng nhỏ bé trở thành chúa cọ chỉ trong 1 nốt nhạc.

 

Set đồ chống chỉ định cho những người có làn da nhạy cảm và cần phải mặc đồ bảo hộ đủ dày bởi bộ thứ 5 này được làm từ...xương rồng.

 

 

"Anh thích chuối tây chuối ta?" là tên của bộ thứ 6.

 

Đây có lẽ là trang phục thướt tha nhất của cả bộ sưu tập thời trang "cây nhà lá vườn" này. Cỏ may mang đến vẻ dịu dàng nữ tính đến lạ nên người mẫu cũng rất chịu khó giao lưu chào khán giả.

 

Mo cau không chỉ được dùng để làm quạt hay chổi mà có thể trở thành bộ đồ đậm chất dân gian.

 

Trang phục truyền thống của Miss Universe Việt Nam cứ lấy ý tưởng đâu xa: rơm rạ kết lại cũng đầy thần thái được. Tuy nhiên, khi thi chính thức thì H'Hen Niê nhớ bỏ mắc áo đính đằng sau ra cho đỡ nặng

 

Set đồ này tuy nặng nhưng đói có thể lấy ra ăn ngay.

Theo 2Sao / Vietnamnet