H'Hen Nie nhắn nhủ gì tới các thí sinh dự Chung kết phía Bắc - Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam?

12:16 | 14-06-2022

Cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 do Nova Entertainment - một thành viên của Nova Service - tổ chức đã diễn ra vòng Chung khảo khu vực phía Bắc tại Hà Nội. 30 thí sinh xuất sắc nhất khu vực này đã được gọi tên.

Đêm Chung khảo khu vực phía Bắc Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022 đã diễn ra trong không khí sang trọng, thân thiện và hiện đại với thành phần ban giám khảo là những người nổi tiếng, nhiều kinh nghiệm: Thạc sĩ, NTK Lê Sĩ Hoàng; Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, Top 5 Miss Universe 2018 H’Hen Niê; Doanh nhân, ThS, tác giả Nguyễn Phi Vân.

 

Ban tổ chức và Ban giám khảo của vòng Chung kết phía Bắc Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam

 

Đêm thi còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ trình diễn ca sĩ Tùng Dương, Dương Hoàng Yến, Đông Hùng, Hà Nhi cùng phần trình diễn trang phục áo dài thương hiệu La Sen Vũ thuộc NTK Vũ Lan Anh.

 

Ca sĩ Tùng Dương

 

Thành viên BGK Doanh nhân Nguyễn Phi Vân chia sẻ: “Nếu bạn muốn rất là quốc tế, thì phải rất là bản địa, muốn là công dân toàn cầu phải là chính mình, phải mang trên người dòng máu, trái tim và văn hoá của dân tộc Việt Nam.

 

Nếu chúng ta muốn cho bạn bè thế giới trân trọng mình thì chúng ta phải là "đóa hoa hoa nắng mai" của từng dân tộc trong 54 dân tộc anh em Việt Nam; Mang sắc màu, trái tim và dòng máu Việt Nam của mình để cống hiến cho sự phát triển của cả thế giới”.

 

Ca sĩ Đông Hùng

 

Nhắn gửi tới các thí sinh của Chung khảo phía Bắc, Đại sứ cuộc thi Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022, Hoa hậu H’Hen Nie chia sẻ những lời khuyên rất chân thành: “Mỗi phần trình diễn là khoảnh khắc đến gần với khán giả nhất, bước đi thật là tự tin, thật là rạng rỡ, toả sáng. Hãy mang trong mình tâm thế rằng mình đang chinh chiến tại một cuộc thi lớn nhưng đừng mất đi bản chất của mình.

 

Hoa hậu H'Hen Nie và ca sĩ Tùng Dương

 

Sự chân thật chân thành, giá trị bản sắc, tình yêu với nhan sắc của mình sẽ làm các bạn thật sự tự tin và toả sáng. Bạn muốn đi xa phải nghĩ về chính mình trước, tự tin về chính mình. Dù các bạn xuất hiện tại bất kì cuộc thi nào, dù là trong nước hay quốc tế, luôn thể hiện được tinh thần đó để cho mọi người thấy được sự khác biệt, tiệm cận quốc tế bằng hình ảnh chân thật nhất của mình, bằng sự tự tin nhất, bằng tình yêu với những gì mình có, từ màu da, nhan sắc, nụ cười và cội nguồn của mình.

 

Điều đó sẽ chạm đến rất nhiều người. Hen tin rằng các bạn ở đây, những điều các bạn có trong chính con người mình sẽ thật sự toả sáng.”

 

Sau vòng Chung khảo, BTC sẽ chính thức cùng thí sinh đồng hành đến với các điểm đến hấp dẫn, trong đó có "siêu thành phố biển, du lịch, sức khỏe" NovaWorld Phan Thiet; Khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City phía đông TP HCM và nhiều địa điểm khác.

 

Bà Trương Ngọc Ánh, đại diện BTC phát biểu tại đêm Chung kết phía Bắc

 

Tập đầu tiên của chương trình truyền hình thực tế sẽ chính thức lên sóng vào lúc 20h thứ 4 hàng tuần từ ngày 22/6 tại các nền tảng VieON; Youtube và Facebook fanpage chính thức của chương trình: https://www.facebook.com/hoahaucacdantocvietnam.

 

Đêm Chung kết sẽ được tổ chức vào 16/7 tại White Palace Phạm Văn Đồng (TP Hồ Chí Minh) để chọn ra tân Hoa hậu các Dân tộc Việt Nam 2022. Nàng hậu này sẽ có cơ hội đại diện cho quốc gia tham dự “Hoa hậu Trái đất - Miss Earth 2022”.

 

Bà Trương Ngọc Ánh, đại diện Ban tổ chức, cho biết: “Hai đêm Chung khảo hai miền Nam - Bắc đã kết thúc thành công tốt đẹp ngoài dự kiến. Tình cảm, sự yêu mến của khán giả là động lực lớn lao để chúng tôi tiếp tục trong những chặng đường tiếp theo của cuộc thi nhằm tìm ra gương mặt xứng đáng nhất.

 

Cô gái đăng quang sẽ trở thành sứ giả văn hoá giới thiệu những nét đẹp của các dân tộc Việt Nam, những hình ảnh đẹp của đất nước con người Việt Nam với bạn bè khắp 5 châu cũng như quảng bá du lịch Việt Nam với những điểm đến hấp dẫn, trong đó có các điểm đến mang tên NovaWorld, tới cộng đồng người Việt nói riêng và bạn bè trên toàn thế giới nói chung”.

https://tuoitrethudo.com.vn/hhen-nie-nhan-nhu-gi-toi-cac-thi-sinh-du-chung-ket-phia-bac-hoa-hau-cac-dan-toc-viet-nam-198717.html