Hồ Quang Hiếu khẩn thiết van xin sự quan tâm của "vợ thiên hạ, người yêu quốc dân"

08:04 | 09-11-2018

"Anh biết em là vợ thiên hạ, là người yêu quốc dân, nên anh không dám ràng buộc em là của riêng anh. Anh chỉ xin em một chút tình cảm, sự quan tâm mỗi ngày thôi em... tiền ạ. Dạo này anh đi show bán buôn thất bát quá", Hồ Quang Hiếu khẩn thiết.

Hồ Quang Hiếu mở đầu tin sao Việt với lời khẩn thiết cầu xin: "Anh biết em là vợ thiên hạ, là người yêu quốc dân, nên anh không dám ràng buộc em là của riêng anh. Anh chỉ xin em một chút tình cảm, chút ít sự quan tâm anh mỗi ngày thôi em... tiền ạ. Chỉ một chút anh thu vào tầm vài chai mỗi ngày thôi là anh mãn nguyện và dành tình yêu thương của anh cho mỗi mình em, chỉ riêng em thôi, anh hứa... Dạo này anh đi show bán buôn thất bát quá ạ".

 

Nam chính "Sống chung với mẹ chồng" Anh Dũng tiết lộ: "Anh rất ít khi chụp ảnh đêm"

 

Dương Cẩm Lynh sơ xuất để lộ chi tiết nhạy cảm trong bức ảnh chụp ảnh hậu trường mới đây

 

Hoa hậu Kỳ Duyên tự tin khoe: "Mặt cứ búng ra sữa"

 

Đăng ảnh dàn mỹ nhân trong phim "Gạo nếp gạo tẻ", Lê Phương phân vân: "Chuyện gì thế này?"

 

Mai Phương Thúy bắn tim gửi yêu thương tới người hâm mộ góp mặt trong tin sao Việt hôm nay

 

Ngô Thanh Vân chăm chỉ luyện tập giữ dáng.

 

Trương Ngọc Ánh hào hứng: "Trời vào thu rồi, mình thích mùa này nhất trong năm và quan trọng nữa là tháng 11 của 2 chị em nhà mình"

 

Trương Quỳnh Anh bật mí niềm vui được con trai tin tưởng: "Con tôi 6 tuổi đang học lớp 1. Đã đến ngày nằm ôm mẹ tâm sự 'về bạn gái con thích trong trường'. Hạnh phúc vì có thể làm người bạn con tin tưởng thổ lộ những tâm tư, sẽ luôn như vậy con nhé".

 

Á hậu Tú Anh thông báo đã lấy lại được trang Facebook cá nhân

 

Linh Chi chia sẻ hình ảnh hậu trường của phim cô tham gia đang trong thời gian bấm máy: "Tôi quá mệt mỏi rồi bà con cô bác ơi... Những phân đoạn rất chi là trời hành".

 

Vy Oanh tinh nghịch: "Chỉ là em muốn lưu lại kiểu tóc này trước khi đi ngủ. Chúc cả nhà ngủ ngon nha", khép lại tin sao Việt

Theo 2Sao / Vietnamnet