Hoa hậu Emily Hồng Nhung hội ngộ ca sĩ Tùng Dương tại Hà Nội

15:03 | 29-11-2022

Hoa hậu Du lịch Quốc tế Việt Nam Emily Hồng Nhung vừa hội ngộ ca sỹ Tùng Dương cùng nghệ sỹ quốc tế tại sự kiện thời trang diễn ra ở Hà Nội.

Thời điểm thu đông cuối năm luôn vào mùa bận rộn của các sự kiện lĩnh vực giải trí. Hoa hậu Du lịch Quốc tế Việt Nam Emily Hồng Nhung sau khi hoàn thành trọng trách giám khảo của cuộc thi Miss Tourism International 2022 tại Malaysia liền lập tức đáp chuyến bay về Việt Nam để tham sự một trong những sự kiện thời trang được chào đón nhất trong năm.

 

Hoa hậu Emily Hồng Nhung tại sự kiện diễn ra ở Hà Nội

 

Tại sự kiện Hoa hậu Emily Hồng Nhung đã có dịp hội ngộ cùng ca sỹ Tùng Dương cùng những nghệ sỹ, nhà thiết kế quốc tế. Một trong những điểm độc đáo của chương trình Vietnam International Fashion Week lần này chính là sự có mặt của NTK nổi tiếng Singapore đem đến những bộ sưu tập bắt mắt của mình giới thiệu với công chúng mộ điệu thời trang tại Việt Nam.

 

 

Cô có dịp hội ngộ ca sĩ Tùng Dương...

 

Emily Hồng Nhung nhận được rất nhiều lời khen từ các chuyên gia thời trang về phong cách nền nã cũng như Gu thời trang độc đáo thể hiện qua bộ trang phục dạ hội sắc tím pastel ngọt lịm do chính cô thiết kế để dự sự kiện trang trọng này.

 

... cùng các người mẫu và chuyên gia đến từ trong và ngoài nước

 

Hành trình từ một fashionista cho đến nhà thiết kế cho chính thương hiệu thời trang của mình, nàng hậu kiêm nữ doanh nhân luôn nỗ lực hoàn thiện chính mình mỗi ngày với khát vọng được chinh phục những tầm cao mới cũng như khám phá năng lực bản thân nhiều hơn nữa.

 

 

Chính những nghị lực mạnh mẽ cùng những nỗ lực không ngừng đã góp phần tích lũy thật nhiều kiến thức, trải nghiệm cũng như kinh nghiệm sống quý báu trong lĩnh vực nhan sắc, thời trang.

 

 

Đây cũng chính là một trong những lý do mà Emily luôn nhận được sự trân quý của các chuyên gia trong nước và quốc tế, để rồi cô là một trong những nàng hậu hiếm hoi nhận được lời mời trang trọng ngồi ghế nóng giám khảo cuộc thi nhan sắc quốc tế đến 3 lần.

 

 

Rời chương trình thời trang tại Hà Nội, Hoa hậu Du lịch Quốc tế Việt Nam Emily Hồng Nhung lập tức quay trở lại TP HCM để thực hiện những dự án còn dang dở, cũng như tham dự một sự kiện rất trọng đại sẽ diễn ra vào ngày 30/11 sắp tới đang được công chúng háo hức chờ đón.

https://tuoitrethudo.com.vn/hoa-hau-emily-hong-nhung-hoi-ngo-ca-si-tung-duong-tai-ha-noi-211934.html