Hoa hậu Ngọc Diễm sặc sỡ với kimono Nhật Bản

10:48 | 11-07-2018

Hoa hậu Du lịch Việt Nam 2008 Ngọc Diễm khoe nét dịu dàng trong trang phục kimono của Nhật Bản.

Với bối cảnh là khu vườn Nhật Bản trong lòng TP.HCM, Hoa hậu du lịch Việt Nam 2008 Ngọc Diễm gây ấn tượng với kimono.

 

Người đẹp chia sẻ, để hóa thân thành những cô gái Nhật Bản duyên dáng, Ngọc Diễm tìm hiểu kỹ con người, văn hoá quốc gia này, đặc biệt là các loại kimono và yukata.

 

Cạnh đó, gu trang điểm, cách tạo dáng, phụ kiện được người đẹp tìm hiểu kỹ càng nhất nhằm mang đến hình ảnh chân thực.

 

Là người yêu thích du lịch và tìm hiểu văn hoá các nước, Ngọc Diễm chia sẻ cô tìm thấy niềm vui trong việc tỉ mỉ tìm hiểu những thông tin bất cứ khi nào định du lịch ở quốc gia nào đó.

 

 Ngoài trang phục áo dài của Việt Nam, kimono là một trong những trang phục truyền thống quốc gia khác cô dành tình yêu đặc biệt.

 

Hoa hậu Ngọc Diễm từng quyết định làm mẹ đơn thân năm 24 tuổi. Hiện tại, Ngọc Diễm chia sẻ mình đang yêu và được yêu.

 

"Tôi bị hấp dẫn bởi những người đàn ông từng trải, điềm đạm, hơn mình nhiều tuổi, đủ giỏi và bao dung. Tôi không thích các thiếu gia hay đại gia giàu trong "trứng nước" và tự thấy cũng không thuộc gu của họ. Tôi độc lập trong suy nghĩ, thích làm việc, sống có mục tiêu, đóng góp và được ghi nhận. Thỉnh thoảng, tôi cũng rất bướng. Là phụ nữ, ai cũng muốn được yêu thương, nâng niu. Nhưng tôi không muốn làm một con mèo ngoan chỉ ở nhà chờ được chiều chuộng", Ngọc Diễm chia sẻ.

 

Trải qua sóng gió hôn nhân, Ngọc Diễm bảo cô sẽ yêu thêm một thời gian nữa mới tính chuyện kết hôn. Bởi, cô không cần lời thề non hẹn biển cùng nhau đi hết quãng đường tình yêu mà chỉ cần bình yên bên nhau mỗi ngày là đủ.

Theo Vietnamnet