HỌC TIẾNG ANH THPT: TỪ “MẤT GỐC” TỚI 9+ VỚI PHƯƠNG PHÁP THÔNG MINH, KHÔNG TỐN SỨC

16:28 | 13-06-2019

Hãy xem "bí kíp" học-nhàn-điểm-cao của các "tiền bối" trong thời đại công nghệ 4.0 là gì nhé!

Các cậu ạ, giỏi tiếng Anh hơn nhau ở chăm chỉ cày cuốc là một phần thôi, phần còn lại ở cách học kìa. Dù có "mất gốc" tiếng Anh THPT, các cậu vẫn hoàn toàn có cơ hội vươn đến điểm 9+ mỗi kì thi, chỉ cần có trong tay phương pháp học thông minh mà lại nhàn tênh.

Cần gì học nhồi nhét, học có hệ thống sẽ giúp não dễ tiếp thu hơn

Bật mí cho các cậu cách học và ôn thi tiếng Anh từ lớp 10, 11, 12 cho đến kì thi quan trọng nhất là THPTQG vô cùng hiệu quả: Học theo các chuyên đề trọng điểm thay vì học dàn trải.

Đồng ý rằng sách giáo khoa hay sách tham khảo giúp trau dồi kiến thức rất tốt, nhưng nếu không tự hệ thống được thì mớ kiến thức đã học sẽ vô cùng lộn xộn khiến bạn nhớ nhớ, quên quên.

Học tiếng Anh thông minh cũng giống như vẽ sơ đồ hình cây vậy. Các chuyên đề trọng điểm về từ vựng, ngữ âm, ngữ pháp, các dạng đề... là những nhánh chính, từ đó triển khai các kiến thức nhỏ, hệ thống như vậy sẽ giúp não bộ dễ tiếp thu hơn rất nhiều.

 

Học tiếng Anh theo sơ đồ cây giúp ghi nhớ rất hiệu quả

 

Cố quá thành..."quá cố" đấy, học vừa sức thôi và nâng cấp dần

Kiến thức hay đề thi tiếng Anh đều có tính phân loại trình độ với các cấp bậc: Dễ - Trung bình - Khó. Quan trọng là bạn biết mình đang ở vị trí nào để có xuất phát điểm phù hợp.

Hiện nay, chỉ cần lên mạng gõ tìm một vài bài test kiểm tra trình độ là biết liền. Một số website học tiếng Anh trực tuyến hiện giờ cũng phân loại chương trình theo trình độ, bạn chỉ việc "cày" và nâng "level" dần như chơi game vậy thôi.

Đừng để bị tụt hậu nếu chưa cập nhật thêm cách học tiếng Anh online

Thời đại 4.0, học trực tuyến đang "lên ngôi" mà cũng hiệu quả trông thấy. Bạn có thể học 24/7 mọi lúc, mọi nơi giúp tiết kiệm thời gian và công sức này. Bạn có thể tra từ nhanh chóng này, nghe phát âm chuẩn này, tương tác với hàng ngàn bạn bè khác này, vân vân và vân vân...

Tất nhiên, cũng đừng xao nhãng việc trau dồi kiến thức từ sách vở và giáo viên nhé. Kết hợp các phương pháp một cách khoa học và thông minh sẽ giúp chúng mình đạt kết quả tốt nhất đấy.

 

Kết hợp học tiếng Anh qua nhiều kênh một cách khoa học sẽ giúp hiệu quả hơn rất nhiều

 

Hơn 10.000 sĩ tử đã bị chinh phục bởi "lò luyện thi tiếng Anh online" Hiclass

Ngay từ khi ra mắt, chuyên trang ôn thi tiếng Anh trực tuyến Hiclass.vn đã có hàng ngàn lượt đăng ký từ các bạn học sinh THPT trên khắp cả nước. Con số học viên không ngừng tăng lên mỗi ngày. Điều gì khiến "thế hệ 2k" yêu thích học tiếng Anh tại Hiclass.vn đến thế?

Với Nguyễn Mai Linh (Lớp 12, trường THPT Nguyễn Trãi -Hà Nội), đây là website Linh thường xuyên truy cập để ôn lại kiến thức tiếng Anh ngoài giờ học trên lớp.

Còn với Trần Thị Nhàn (Lớp 11, trường THPT Thái Thuận -Bắc Giang), nhờ tính năng phòng thi thử mà Nhàn có trải nghiệm như bước vào kỳ thi thật để làm bài tập trung và hiệu quả hơn.

Áp dụng công nghệ 4.0 hiện đại, Hiclass.vn đã và đang chinh phục hơn 10.000 học viên nhờ hàng loạt các ưu điểm:

- Hệ thống kiến thức biên soạn theo các chuyên đề trọng tâm, được kiểm soát bởi đội ngũ chuyên gia uy tín. Hiclass.vn sở hữu một kho đề thi độc quyền, bám sát cấu trúc của đề thi THPTQG minh họa của Bộ GDĐT.

- Mỗi bài tập và câu hỏi trong các chuyên đề và đề thi thử đều được tích hợp lời giải thích đáp án chi tiết.

- Tính năng ghi âm, nhận diện giọng nói của Hiclass giúp học sinh phát triển kĩ năng phát âm và ghi nhớ trọng âm được TS. Dương Anh Chiến - Khoa sư phạm tiếng Anh, đại học Ngoại ngữ đánh giá rất cao.

- Bạn sẽ không phải học một mình. Hiclass có đội ngũ tư vấn 24/7 theo sát, đồng hành cùng các học viên trong từng bài học.

- Website còn có tính năng phân tích điểm mạnh, điểm yếu của từng thành viên và ghi lại nhật kí quá trình học giúp cải thiện kết quả rất tốt.

- Chưa hết, tính năng phòng thi thử bấm giờ, chấm điểm số sẽ giúp các sĩ tử làm quen với áp lực phòng thi thật. Ngoài ra, các thành viên của Hiclass còn có thể mời hay thách đấu lẫn nhau để cọ xát điểm số nữa đấy.

[chèn video] Hiclass.vn - Website học tiếng Anh trực tuyến theo công nghệ 4.0

Chớp cơ hội học tiếng Anh tại Hiclass.vn với học phí ưu đãi ngay từ hôm nay

Hiclass.vn thường xuyên triển khai các chương trình ưu đãi về học phí và các gói học bổng theo từng thời điểm. Nói vui thì học phí 1 tháng tại Hiclass chỉ ngang giá một ly trà sữa, từ 49.000đ/tháng thôi các cậu ạ.

Học càng sớm, cơ hội tăng tốc điểm số tiếng Anh và đặc biệt là bứt phá điểm 9+ trong kì thi THPTQG càng cao.

Mọi chi tiết xem thêm tại:

Website: https://hiclass.vn/

Hotline: 0985.922.955

Fanpage: https://www.facebook.com/hiclass.vn/