"Hotgirl dao kéo" đình đám Vân Tokyo gây choáng váng với nhan sắc chẳng khác nào "búp bê bị hư"

09:17 | 06-12-2018

Sau 4 năm chi hàng tỷ đồng đập mặt xây lại, "hot girl dao kéo" Vân Tokyo gây tranh cãi với nhan sắc ngày càng thay đổi.

Từ một cái tên xa lạ, năm 2014, Tăng Ngọc Vân có nickname Vân Tokyo (SN 1989) bỗng nổi như cồn trên mạng xã hội nhờ công khai quá trình đại phẫu thuật thẩm mỹ. 8X từng thú nhận trải qua 8 cuộc dao kéo lớn, trong đó có nâng mũi, gọt cằm, chỉnh xương hàm cho hết hô, hút mỡ toàn thân, đặt túi ngực,...

 

Vân Tokyo khi chưa thẩm mỹ.

 

Nói về quyết định cắn răng chịu đau để thực hiện các ca phẫu thuật, cô cho biết vì có ước ao thay đổi bản thân nên sẵn sàng chấp nhận. "Tôi ước ao được thay đổi bản thân nên vẫn quyết định liều, miễn mình trở nên xinh đẹp hơn là được. Nói chung tôi đã thực hiện gần như đầy đủ các loại hình phẫu thuật thẩm mỹ đang có hiện nay".

 

Sau 4 năm rót tiền vào các cuộc trùng tu nhan sắc, có vẻ như đam mê phẫu thuật thẩm mỹ vẫn chưa bao giờ thôi trỗi dậy trong lòng cô. Theo đó, dù đã kết hôn và sinh được hai con nhưng Vân Tokyo vẫn gây sốt khi tiếp tục dao kéo.

 

 

Trải qua "n lần" dao kéo, 8X lột xác hoàn toàn thành người khác.

 

Ở lần sinh con gái đầu lòng, "hot girl dao kéo" công khai sửa mũi lại 2 lần khi em bé mới được 2 tháng tuổi. Mới đây, khi bé thứ 2 được 4 tháng - Vân Tokyo tiếp tục sang Hàn Quốc để đại tu gương mặt lần nữa. Bà mẹ 2 con chi mạnh tay để mở góc mắt, mí mắt dưới cho mắt to hơn, sửa mũi, tiêm filler...

 

So với những lần phẫu thuật đầu, trông Vân Tokyo ngày càng lạ lùng. Lời khen thì ít mà nhận xét chỉ trích về nhan sắc hiện tại của cô lại nhiều. Gương mặt của 8X được cư dân mạng nhận xét ngày càng đơ như tượng và nhìn chẳng khác nào "búp bê vẽ dở".

 

 

Những lần bà mẹ 2 con công khai hình ảnh khi đi thẩm mỹ.

 

Hình ảnh Vân Tokyo công khai thẩm mỹ ở Hàn Quốc gần đây nhất.

 

Từng bị chỉ trích vì quá lạm dụng thẩm mỹ, Vân Tokyo thẳng thắn nhận định "thà đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên". Biện minh cho việc làm đẹp của mình, bà mẹ hai con cho biết tất cả những ca phẫu thuật mà cô nàng thực hiện đều theo chỉ định nghiêm ngặt của bác sĩ ở các nơi uy tín, không ảnh hưởng tới sức khỏe nên bản thân không bận tâm đến lời dị nghị từ cộng đồng mạng.

 

 

Nhan sắc ngày càng như búp bê của Vân Tokyo.

 

Ở diễn biến khác, cô nàng để lộ gương mặt đơ như tượng.

Theo 2Sao / Vietnamnet