Hướng dẫn tải iOS 12 nhanh nhất trên mọi thiết bị iPhone, iPad

16:00 | 13-09-2018

Không cần phải đợi đến 17/9, người dùng các thiết bị của Apple có thể tải về và trải nghiệm sớm phiên bản iOS 12 một cách đơn giản.

 

Người dùng có thể tải về iOS 12 một cách đơn giản.

 

Apple vừa công bố ngày phát hành cho bản cập nhật sắp tới của iOS 12 là vào 17/9. Tuy nhiên, nếu không muốn chờ đến lúc đó, người dùng vẫn có thể cài đặt phiên bản iOS 12 hoàn thiện ngay từ ngày hôm nay và trải nghiệm các tính năng mới như tối ưu hóa thông báo, Memoji, Screen Time, Siri Shortcuts...

 

Với những người tham gia chương trình thử nghiệm beta của Apple, phiên bản hệ điều hành mới đã cho tải về ngay từ lúc này. Để cập nhật, tất cả những gì bạn cần làm là đăng ký tải bản beta trên trang chủ của Apple. Tuy nhiên, trước khi tiến hành cập nhật lên iOS 12, hãy chắc chắn rằng bạn đã sao lưu thiết bị của mình thông qua iTunes.

 

Để tiến hành đăng ký, người dùng iPhone truy cập theo đường link: beta.apple.com/sp/betaprogram. Chọn “đăng ký” và đăng nhập bằng ID Apple của bạn. Đồng ý với các điều khoản. Từ đây, chọn tab iOS, nơi bạn sẽ thấy tùy chọn tải xuống phiên bản beta trên thiết bị của mình. Chọn “cài đặt”. Bạn sẽ được yêu cầu nhập mật mã thiết bị iOS của mình và nhấn qua một vài màn hình thông báo.

 

Cuối cùng, iPhone của bạn sẽ khởi động lại. Sau đó, bạn có thể vào cài đặt, kiểm tra bản cập nhật và bạn sẽ thấy bản cập nhật iOS 12 xuất hiện. Tải xuống và cài đặt nó giống như bất kỳ phiên bản iOS nào khác.

 

 

Các thiết bị hỗ trợ iOS 12 mới sẽ bao gồm:

iPhone X

iPhone 8, 8 Plus

iPhone 7, 7 Plus

iPhone 6S, 6S Plus

iPhone SE

iPhone 6, 6 Plus

iPhone 5S

iPad Pro (9.7-inch, 10.5-inch, 12.9-inch)

iPad (2018)

iPad (thế hệ 5)

iPad Air và iPad Air 2

iPad mini 2, 3 và 4

iPod Touch (thế hệ 6)

Theo Nguoiduatin.vn