Khoe nhà ở quê rộng cả chục hecta, Mạc Văn Khoa khiến người hâm mộ xuýt xoa: "Đại gia đất là đây chứ đâu"

15:31 | 14-05-2019

Theo chân Mạc Văn Khoa khám phá quê hương, người hâm mộ bày tỏ thích thú bởi không khí trong lành, yên bình.

Nổi tiếng là diễn viên hài đắt show được đông đảo khán giả biết đến nhưng ít ai biết, Mạc Văn Khoa cũng từng là một người rất bình thường. Anh sinh ra và lớn lên tại một miền quê nghèo của tỉnh Hải Dương. Bố mẹ đều làm nông, tuổi thơ của Văn Khoa đã gắn bó với đồng ruộng, đồi núi.

  

Mạc Văn Khoa giới thiệu quê hương.

 

Nhân dịp về Hải Dương thăm bố mẹ mới đây, Mạc Văn Khoa đã hào hứng quay clip giới thiệu quê hương với mọi người.

 

Nhà cây hài họ Mạc nằm giữa hai quả đồi, xung quanh là vườn rộng đến cả chục hecta được bao phủ bởi rất nhiều cây cối, hoa quả. Anh cũng thẳng thắn: "Nhà chẳng có gì ngoài đất đai".

 

Khám phá quê hương của Mạc Văn Khoa, nhiều người bày tỏ thích thú bởi sự bình yên, mộc mạc như chính con người nam diễn viên.

 

Nhà của Mạc Văn Khoa ở quê được bao phủ xung quanh là đồi núi.

 

Con đường dẫn vào ngôi nhà bố mẹ Mạc Văn Khoa đang sinh sống.

 

Ngôi nhà bố mẹ anh đang sống được xây dựng vào năm 1992, có thiết kế khá đơn giản.

 

Cổng dẫn vào nhà được lát bằng xi măng. Mạc Văn Khoa chia sẻ, bố anh rất thích cây cảnh nên quanh nhà được trang trí bởi rất nhiều cây. Hồi nhỏ Khoa và bố thường lên rừng đào cây rồi về cắt tỉa.

 

Ngay cạnh sân nhà có một ao cá.

 

Mẹ Mạc Văn Khoa hào hứng khoe cây mít chi chít quả. Chàng Á quân "Cười xuyên Việt" chia sẻ, cây mít từng đóng góp số tiền không nhỏ cho việc trang trải tiền học của anh trước đó.

 

Đứng trên tầng, Mạc Văn Khoa hài hước: "Ở Sài Gòn có view nhà cao cửa rộng nhưng nhà Khoa thì chỉ có view núi rừng". Anh cũng cho biết, ngày xưa còn đi học thường lên tầng ngồi để có cảm hứng viết kịch bản.

Theo 2Sao / Vietnamnet