Không chỉ nói tiếng Anh lưu loát, Hồ Ngọc Hà còn thị phạm thuyết phục tại Asia's Next Top Model

07:54 | 11-10-2018

Không như suy nghĩ của nhiều khán giả, thời lượng phủ sóng của Hồ Ngọc Hà tại Asia's Next Top Model khá nhiều. Cô nhiệt tình thị phạm và đưa ra nhận xét hữu ích cho các thí sinh.

Mới đây, tập 8 - Asia's Next Top Model mùa 6 chính thức lên sóng. Đúng như thông tin lan truyền từ trước đó, "Nữ hoàng giải trí" Hồ Ngọc Hà xuất hiện trong tập này với vai trò khách mời đặc biệt.

 

Trong thử thách Quay phim thời trang quảng cáo xe hơi, cô có mặt tại hiện trường cùng giám khảo Yu Tsai để trực tiếp hướng dẫn các thí sinh. Yu Tsai còn hé lộ Hồ Ngọc Hà đã "sáng tác" một đoạn nhạc dành cho phần thi này dựa trên ca khúc Em muốn anh đưa em về - bản hit mới nhất của nữ ca sĩ.

 

 

Không xuất hiện chóng vánh như nhiều khán giả nghĩ, thời lượng lên sóng của Hồ Ngọc Hà khá dài. Cô nhiệt tình thị phạm các chuyển động mạnh mẽ phù hợp với concept quảng cáo xe hơi cho các thí sinh với khả năng truyền đạt bằng tiếng Anh lưu loát.

  

 

Hồ Ngọc Hà hướng dẫn thí sinh Dana cách giật áo khoác thật "ngầu" từ xe hơi.

 

Cô thị phạm thí sinh Mia cách cầm ngọn đuốc thật phong cách và quyền lực.

 

Và hướng dẫn Beauty cách đi đứng, tạo dáng.

 

Dặn dò thí sinh phải cảm nhạc khi thực hiện thử thách.

 

 

Hồ Ngọc Hà chụp hình cùng top 5 thí sinh xuất sắc nhất của Asia's Next Top Model.

 

Sau những giờ phút làm việc ngoài trời, Hồ Ngọc Hà trở lại phòng loại Asia's Next Top Model với tư cách là một trong 4 thành viên ban giám khảo. Tại đây, cô đưa ra nhiều nhận xét và lời khuyên bổ ích cho các thí sinh của cuộc thi.

 

Hồ Ngọc Hà xuất hiện xinh đẹp trong phòng đánh giá và loại trừ.

 

Cô được giới thiệu là "ca sĩ, người mẫu, diễn viên, Nữ hoàng giải trí của Việt Nam".

 

 

Hồ Ngọc Hà đưa ra những nhận xét và lời khuyên cho các thí sinh.

 

Người đẹp chụp hình cùng host Cindy và giám khảo Yu Tsai.

 

Được biết Minh Tú chính là người giới thiệu Hồ Ngọc Hà đến với Asia's Next Top Model. Dù đã kết thúc vai trò huấn luyện viên nhưng cô vẫn ở lại Thái Lan để cổ vũ cho đàn chị cũng như tham gia vào đêm chung kết.

Theo 2Sao / Vietnamnet