Không ngờ kiểu tóc đen ngôi giữa của chị Nguyệt lại trở thành hot trend 2018

08:44 | 05-05-2018

Chỉ trong vài ngày qua những phân khúc nhân vậy Nguyệt trong phim “Phía trước là bầu trời” bên cạnh độ khôn lỏi, thảo mai thì Nguyệt còn đi trước xu hướng tóc từ 17 năm về trước đang làm mưa làm gió 2018.

Cũng chính bởi sự trở lại của chị Nguyệt trong các clip ngắn trên mạng xã hội khiến cho khản giả quan tâm và nhanh chóng trở thành hiện tượng. Ngoài vẻ ngoài xinh đẹp và đội thảo mai hết phần thiên hạ thì Nguyệt còn để kiểu tóc nữ sinh đơn giản, dịu dàng cũng khiến cho nhiều chị em thích thú. Từ đấy xu hướng tóc ngang vai, bổ luống của nhật vật Nguyệt nhanh chóng trở thành xu hướng mới nhất.

 

 kieu-toc-chi-nguyet.png

 

Kiểu tóc ngang vai rẽ ngôi giữa từ 17 năm về trước cũng là xu hướng làm đẹp được nhiều chị em áp dụng, màu tóc tự nhiên óng ả, nữ tính hiền hậu đúng chuẩn mực.

  

Nhân vật Nhung trong Phía trước là bầu trời

 

Hầu hết các nhân vật nữ trong bộ phim ai cũng để kiểu tóc này.

 

 

Ngoài ra rất nhiều hot girl và các ngôi sao nổi tiếng đều đang chạy theo kiểu hot trend này.

 

 

kieu-toc-chi-nguyet4.jpg

 

Hoa hậu Kỳ Duyên để tóc thẳng và rẻ ngôi giữa suôn mượt tự nhiên để nhuộm thêm màu nâu hạt dẻ vô cùng mới lạ.

 

kieu-toc-chi-nguyet5.jpg

 

Thành viên gia đình “ Hoa dâm bụt” Hòa Minzy luôn giữ mái tóc đen truyền thống đơn giản, chỉ tỉa chân layer giống “hội trưởng hội thảo mai”

 

 

kieu-toc-chi-nguyet6.jpg

 

Chi Pu vô cùng trẻ trung và lạ mắt với kiểu tóc ngắn ngang vai, rẻ ngôi cũng nhờ vào hot trend này mà gương mặt ca sĩ tươi trẻ xinh xắn.

 

 

Ngay cả Hà Hồ một tín đồ thời trang và làm đẹp cũng diện kiểu tóc cũ mà như mới này của chị Nguyệt, toát lên thần thái sang chảnh và quyến rũ không cần tạo kiểu phức tạp.

 

 

Không chỉ có mình Hà Hồ mà Thanh Hằng cũng luôn trung thành với kiểu tóc đen tự nhiên, ngang vai và rẽ ngôi giữa.

Theo Thegioitre.vn