Khuôn mặt đẹp tựa nữ thần của cô gái Nam Định tốn 1,5 tỷ đồng "đập đi xây lại"

09:48 | 13-07-2017

Chỉ riêng việc phẫu thuật hàm đã tốn 700 triệu đồng và niềng răng là 220 triệu đồng.

Cách đây 3 năm, cô gái có tên Vũ Thanh Quỳnh (đến từ Nam Định) khiến nhiều người xôn xao khi được tài trợ 50 nghìn USD (khoảng 1 tỷ đồng) để phẫu thuật thẩm mỹ sau khi tham gia chương trình truyền hình thực tế Thay đổi cuộc sống - Change Life.

 

Từ một cô gái ra trường nhưng không xin được việc vì ngoại hình; thời điểm hiện tại, cô nàng SN 1992 sở hữu nhan sắc khiến vạn người mê mẩn. Quỳnh cho biết, khi tham gia chương trình cô đã giấu toàn bộ người thân và bạn bè vì sợ họ sẽ ngăn cản khi biết chuyện.

 

Hình ảnh của Quỳnh trước và sau phẫu thuật thẩm mỹ. Hiện 9X sở hữu nhan sắc xinh đẹp "chuẩn" Hàn Quốc.

 

"Mình chỉ tâm sự với một người mình coi như chị gái. Chị ấy đã giúp đỡ mình rất nhiều. Cho tới khi nhận được tấm vé tài trợ trị giá 50 nghìn USD, mình mới kể cho mọi người", Quỳnh nhớ lại.

 

Suốt quãng thời gian phẫu thuật tại Hàn Quốc, Quỳnh không liên lạc với gia đình để đảm bảo bí mật của chương trình.

 

"Khi trở về nhà, hầu hết không ai nhận ra mình. Bố mình còn bảo "đây là bạn cái Quỳnh" khi có câu hỏi thắc mắc của người thân", Quỳnh cho biết.

  

Cô nàng đang hoàn thành niềm đam mê với nghề thiết kế thời trang.

 

Sau phẫu thuật thẩm mỹ, cuộc đời cô gái SN 1992 bước sang trang mới khi nhận được vô số lời mời làm MC, người mẫu chụp ảnh quảng cáo. Đặc biệt, Quỳnh còn đăng ký tham gia khóa học về thiết kế thời trang để hoàn thành ước mơ của mình.

 

Mới đây, Quỳnh tiếp tục bay qua Hàn Quốc thực hiện việc niềng răng, khắc phục tật hàm hô. Chỉ riêng việc phẫu thuật hàm đã tốn 700 triệu đồng và niềng răng là 220 triệu đồng. Người đẹp tiết lộ, chi phí toàn bộ việc làm đẹp thời gian qua lên tới 1,5 tỷ đồng.

 

Hình ảnh của Quỳnh trong clip mới đây.

 

"Với những người có khuyết điểm, mong muốn sở hữu gương mặt xinh đẹp để tự tin hơn trong cuộc sống thì thẩm mỹ không có gì là xấu. Mình đã hài lòng với nhan sắc hiện tại và không muốn can thiệp thêm dao kéo. Giờ chỉ cần dưỡng và làm đẹp da nữa thôi", Quỳnh cho biết.

 

Nếu nhan sắc trước kia, Quỳnh không có nổi công việc ổn định. Nhưng đến thời điểm hiện tại, công việc của Quỳnh có thể giúp cô trang trải cuộc sống, tích cóp một phần gửi về cho gia đình.

 

Cùng xem thêm một số hình ảnh xinh đẹp của Quỳnh ở thời điểm hiện tại:

 

Dù trang điểm nhẹ nhàng nhưng Quỳnh vô cùng xinh đẹp khi xuất hiện trước đám đông.

 

 

 

Hình ảnh đời thường của 9X.

 

 

 

Quỳnh thường xuyên chia sẻ những hình ảnh mới nhất của mình trên Facebook cá nhân.

 

 

 

Duyên dáng trong tà áo dài truyền thống.

 

 

 

Để có nhan sắc như hiện tại, Quỳnh đã trải qua vô vàn đau đớn.

 

 

Quỳnh cho biết đã khá thỏa mãn với nhan sắc hiện tại của mình.

Theo 2Sao / Vietnamnet