La Thành “chơi đẹp” quyết chia đôi giải thưởng cho “đối thủ” trong "Biệt đội thông thái"

12:05 | 24-01-2021

La Thành là vị khách mời tiếp theo xuất hiện trong “Biệt đội thông thái” tập 8 lên sóng tuần này trên kênh HTV9. Anh ''chơi đẹp" khi quyết chia đôi giải thưởng cho "đối thủ".

“Biệt đội thông thái” tiếp tục lên sóng khung giờ quen thuộc lúc 20h45 thứ Sáu, 22/01 trên kênh HTV9 với sự góp mặt của diễn viên La Thành cùng cặp đôi MC Trần Anh Huy – Tường Vi. Sau một thời gian gặp khó khăn về tiền bạc thì La Thành hiện đã quay trở lại với sân khấu và các chương trình truyền hình.

 

Nam diễn viên khá kiệm lời khi chia sẻ về tình hình hiện tại và hi vọng khán giả bao dung và yêu thương cho những dự án điện ảnh sắp tới của anh. La Thành cũng cho hay, anh có kế hoạch dàn dựng một vở kịch nhưng phải hoãn lại vì ảnh hưởng của dịch bệnh.

 

La Thành hiện đã đi diễn thường xuyên và xuất hiện trên các chương trình truyền hình

 

Thấy nam diễn viên diện nguyên cây đen từ đầu đến chân thì Trần Anh Huy muốn cho đàn anh mượn áo khoác để trông nổi bật hơn. Tường Vi lại khá quan tâm đến đôi kính không tròng của La Thành vì không ngờ đàn anh cũng rất sành điệu, đeo kính thể hiện sự trí thức khi đến so tài cùng 11 thành viên trong “Biệt đội thông thái”.

 

Nói về 2 MC của chương trình, La Thành hào hứng chia sẻ: “Vi và Huy là 2 người em Thành cũng gặp nhiều rồi, 2 bạn rất dễ thương, tung hứng ăn ý và truyền được năng lượng tích cực cho mọi người xung quanh”.

 

Tường Vi và Trần Anh Huy vui vẻ trò chuyện cùng La Thành trong hậu trường

 

Thế nhưng khi vào chương trình, Tường Vi và Trần Anh Huy lại “lật mặt”, liên tục có những sự săm soi khiến La Thành muốn đi về ngay và luôn. Khi gặp đàn em, La Thành cho hay: “Thành theo dõi chương trình khá nhiều rồi, thấy Vi và Huy ăn mặc khá sặc sỡ nên mình muốn chặt chém cũng sợ chặt chém không lại nên mình đơn giản nhất biết đâu mình được chú ý nhất”.

 

La Thành giải thích là vì tham gia những chương trình sử dụng kiến thức và trí tuệ nhiều như “Biệt đội thông thái” nên anh cũng muốn thể hiện sự trí tuệ ra bên ngoài

 

Không chỉ vậy, La Thành còn cho biết mình là học sinh giỏi 12/12 nên những kiến thức từ lớp 1 đến lớp 12 không phải là vấn đề quá lớn với anh. Nhưng Trần Anh Huy liền “đe doạ”: “Anh yên tâm chương trình mình không hỏi kiến thức sách giáo khoa từ lớp 1 tới lớp 12 nên học lực giỏi của anh không phải là vấn đề”. Liên tiếp bị 2 đàn em “chặt chém” không thương tiếc, La Thành đòi bỏ về giữa chừng khiến Tường Vi với Trần Anh Huy phải năn nỉ thì nam diễn viên mới vào vị trí bắt đầu vòng thi đầu tiên.

 

La Thành bị đàn em săm soi khá nhiều khi đến với “Biệt đội thông thái” tuần này

 

Qua 9 câu hỏi, La Thành đã loại hết 10 thành viên của “Biệt đội thông thái” và chỉ còn 1 thành viên duy nhất được quay trở lại nhờ vào quyền hồi sinh từ chương trình. Câu hỏi số 10 cũng là câu hỏi quyết định với nội dung: “Lần tuyết rơi gần đây nhất trên sa mạc Sahara là vào năm nào?”.

 

La Thành và thành viên còn lại khá căng thẳng đưa ra đáp án, cuối cùng nam diễn viên chốt đáp án là năm 2017. Thành viên Phạm Thái cũng chọn cùng đáp án 2017 và khiến cho cuộc đua về đích của “Biệt đội thông thái” trở nên nóng hơn bao giờ hết. Cuối cùng La Thành muốn thay đổi đáp án thành 2018 và đây là đáp án chính xác của chương trình. Kết thúc chương trình, La Thành đã giành được giải thưởng 16 triệu đồng.

 

La Thành giành chiến thắng trong chương trình “Biệt đội thông thái” với giải thưởng 16 triệu đồng

 

Nói về chiến thắng trong câu hỏi quyết định, La Thành cho hay: “Thực sự mình không có biết chính xác đáp án này, mình đánh lụi thôi nhưng mà may mắn chiến thắng thì mình cũng muốn chia lại phần giải thưởng này cho bạn chơi cùng mình”. Nhờ hành động đẹp của La Thành mà nam diễn viên lẫn “Biệt đội thông thái” đều có giải thưởng 8 triệu mang về.

 

“Biệt đội thông thái” lên sóng 20h45 thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV9.

Theo Tuoitrethudo.vn