Lâm Thu Hồng diện áo bà ba, giới thiệu cảnh sắc miền Tây đến The Miss Globe 2022

20:13 | 23-09-2022

Bộ ảnh Lâm Thu Hồng hóa cô gái miền Tây đón bình minh nơi sông nước ngọt ngào và dịu dàng là lời giới thiệu của cô về vẻ đẹp độc đáo, ấn tượng của chợ nổi Cái Răng, một trong những vẻ đẹp tiêu biểu của nơi đây.

Chỉ còn ít ngày nữa, Lâm Thu Hồng sẽ chính thức lên đường dự thi The Miss Globe 2022. Thời gian này, cô đang tập trung hoàn thiện các công tác chuẩn bị để sẵn sàng cho giờ lên đường.

 

Lâm Thu Hồng trong bộ ảnh quảng bá vẻ đẹp miền Tây sông nước

 

Ngoài mục đích chinh phục vương miện, Lâm Thu Hồng còn mong muốn được góp sức giới thiệu, tôn vinh vẻ đẹp, văn hoá Việt với bạn bè quốc tế. Trong thời gian qua, cô đã thực hiện những hình ảnh giới thiệu vẻ đẹp Việt để mang tới cuộc thi.

 

 

Bộ ảnh Lâm Thu Hồng hoá cô gái miền Tây đón bình minh nơi sông nước ngọt ngào và dịu dàng là lời giới thiệu của cô về vẻ đẹp độc đáo, ấn tượng của chợ nổi Cái Răng, một trong những vẻ đẹp tiêu biểu của miền Tây.

 

Để thực hiện bộ ảnh này, Lâm Thu Hồng và ekip đã phải thức dậy từ 3h sáng để chuẩn bị và đón bình minh trên sông. Chợ họp từ rất sớm, nắng ngang đầu đã vãn nên phải dậy sớm mới được trài nghiệm đủ đầy cảnh nhộn nhịp, tấp nập nơi đây.

 

 

Lâm Thu Hồng chia sẻ, chợ nổi Cái Răng nổi tiếng thì ai cũng biết rồi, cô mong muốn được lan toả nhiều hơn vẻ đẹp đó để du khách thế giới biết đến.

 

 

“Không chỉ đẹp, ấn tượng, độc đáo cùng với sản vật được bán rất phong phú, nhiều đặc sản, chợ nổi Cái Răng còn hấp dẫn du khách và hấp dẫn chính tôi bởi sự thân thiện, mến khách của những người dân.

 

 

Họ thân thiện, mến khách vô cùng, tôi tin ai đến cũng sẽ nhớ mãi. Tôi cảm thấy tự hào về vẻ đẹp của đất nước, con người Việt Nam và chắc chắn sẽ dành nhiều thời gian để giới thiệu với bạn bè quốc tế ở The Miss Globe” - Lâm Thu Hồng nói.

 

 

Lâm Thu Hồng kể cô còn đặc biệt ấn tượng với những phụ nữ mạnh mẽ như… phim hành động ở nơi đây. Cô ngưỡng mộ khi thấy họ lái thuyền cực kỳ hoạt bát cùng những đường cua mà cô kể “như tôi đua mô tô”. Vậy mà khi họ nở nụ cười thì lại cực kỳ nồng hậu, chất phác, rất dễ mến.

 

 

Điều đó khiến Lâm Thu Hồng không ngại xin thử bán bún riêu, bán hoa quả… giúp người dân để trải nghiệm công việc của họ. Khi thấy cô gái xinh đẹp như Lâm Thu Hồng bán bún riêu, khách tấp vào mua bún rất đông, vừa mua vừa hỏi han người đến từ đâu, khiến Lâm Thu Hồng dù rất nhanh tay vẫn không kịp bán.

 

Đến khi bán cho khách cả chục tô bún rồi cô mới ngỡ ngàng phát hiện hoá ra mình bán bún riêu mà… quên cho riêu.

 

 

Trong vẻ đẹp của một chợ nổi đặc sắc miền Tây với những thuyền trái cây rực rỡ, bắt mắt, Lâm Thu Hồng trong áo bà ba nổi bật bởi vóc dáng xinh đẹp, thắt đáy lưng ong và nhan sắc rực rỡ mà dịu dàng. Lâm Thu Hồng nói, phụ nữ Việt Nam được sở hữu những trang phục truyền thống vô cùng tuyệt vời. Áo bà ba là một trong số đó.

 

 

“Diện áo bà ba vào người tôi thấy sao mình dịu dàng quá đỗi, nó khiến tôi đi đứng, giao tiếp cũng bỗng trở nên nhẹ nhàng, dịu dàng hơn rất nhiều. Tôi nghĩ đó là trang phục tuyệt vời không chỉ giúp người phụ nữ khoe được những đường cong của cơ thể mà còn rất mềm mại, nữ tính. Tôi sẽ giới thiệu áo bà ba bên cạnh áo dài ở The Miss Globe” - Lâm Thu Hồng chia sẻ.

 

https://tuoitrethudo.com.vn/lam-thu-hong-dien-ao-ba-ba-gioi-thieu-canh-sac-mien-tay-den-the-miss-globe-2022-206441.html