Lần hiếm hoi hoa hậu Đặng Thu Thảo "thả thính" tình yêu ngọt ngào

08:35 | 27-05-2019

Tin sao Việt ngày 26/5: "Trời xanh mây trắng, em không say nắng mà lại say anh", hoa hậu Đặng Thu Thảo lãng mạn.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo mở đầu tin sao Việt với lời "thả thính" ngọt ngào: "Trời xanh mây trắng, em không say nắng mà lại say anh".

 

Hồ Ngọc Hà khoe ảnh hậu trường đi diễn ở Hà Nội: "Đố các bác ai bị em hành chụp ảnh? Nhìn trong hình là có hết à".

 

Angela Phương Trinh tự nhủ: "Lòng không cầu làm mây trắng bay. Khổ đau từng nuôi ta lớn lên. Xin cho nắng mưa ngày sau. Vững một niềm tin chẳng hề nhạt phai...".

 

Á hậu Huyền My xuống phố chơi trò chơi, góp mặt trong tin sao Việt.

 

Linh Chi nhắn Lâm Vinh Hải: "Nắng không thể làm tan chảy một trái tim giá lạnh. Mưa không thể xóa đi những kí ức đau thương. Gió không thể cuốn trôi những nổi nhớ cồn cào. Chỉ có sự quan tâm, một tình yêu chân thành mới có thể thay đổi và lấp đầy khoảng trống trong tim. Đi chơi thôi mình ơi...".

 

Bà xã Lý Hải - Minh Hà tiết lộ: "Mỗi lần ra đường anh ấy đều bảo anh không thích chụp hình và mình đều trả lời vậy: Anh chụp cho em đi".

 

Trương Ngọc Ánh nhận định: "Quá khứ khép lại luôn cho chúng ta nhiều bài học và kinh nghiệm, quý trọng những gì bạn đang có ở hiện tại và lên kế hoạch cho những gì bạn sẽ đạt được trong tương lai".

 

Vân Hugo đã có một "ngày chủ nhật nở hoa".

 

Văn Mai Hương cho biết: "Cô gái da đen cầm khẩu súng trên tay".

 

Xuân Lan chia sẻ về tình bạn với Ngô Thanh Vân khép lại tin sao Việt: "Tôi kêu nó là con quỷ khó tính. Nó kêu tôi là con bà chằng. Cuối cùng đứa nào dữ hơn? Thiên hạ sợ ai hơn? Xem sách của nó để nhắc mình đừng có bánh bèo vô dụng nha".

Theo 2Sao / Vietnamnet