Lệ Quyên giữ vị trí "cô gái vàng trong làng khoe nhẫn" khi selfie thì ít mà nhẫn kim cương tiền tỉ đập vào mặt thì nhiều

11:28 | 11-07-2019

Cư dân mạng bàn tán xôn xao trước loạt ảnh khoe nhẫn kim cương trăm kiểu như một của Lệ Quyên.

Hoạt động nghệ thuật 20 năm, Lệ Quyên là một trong những ca sĩ hạng A có giá cát-xê cao ngất ngưởng. Ông xã Đức Huy của cô cũng là chủ một phòng trà lớn tại Quận 1, TP. HCM.

 

Sở hữu nhiều bất động sản, đi xe sang và danh xưng "yêu nữ hàng hiệu" là những gì dễ thấy về độ giàu của ca sĩ Lệ Quyên. Trong đó, phải kể đến bộ sưu tập nhẫn kim cương và đồng hồ tiền tỷ của mỹ nhân sinh năm 1981.

 

 

Mỗi lần giọng ca Bức thư tình thứ hai chụp hình khoe nhẫn là người hâm mộ lại được phen sốt xình xịch. Nhưng nếu để ý kĩ sẽ thấy, cách khoe nhẫn của Lệ Quyên đều trăm kiểu như một. Chính vì điều này, fan lại dấy lên nhiều ý kiến trái chiều.

 

Bên cạnh những bình luận bênh vực cho rằng Lệ Quyên "giàu có quyền khoe", số còn lại bày tỏ ý kiến: "Từ ngày có nhẫn, tay không rơi xuống được", "Tầm nào cũng đưa cái nhẫn lên, mắc mệt", "Khoe sao cho nó sang chứ"...

 

Loạt ý kiến trái chiều của dân mạng trước loạt ảnh khoe nhẫn kim cương của Lệ Quyên.

 

Cư dân mạng còn "tranh thủ" đặt tên cho từng bức ảnh của nữ ca sĩ: "Mụn nè"

 

"Đau cằm quá"

 

"Viêm họng rồi"

 

"Nhức răng bên trái"

 

 

"Nhức răng bên phải"

 

"Kéo áo một chút"

 

"Có vẻ hơi ngứa mặt"

 

"Nhức đầu quá ta"

 

"Đau thái dương quá"

 

"Đau bắp tay quá".

 

"Chị hiểu hông"

 

Đỉnh điểm là bức hình Lệ Quyên khoe ảnh đời thường với chiếc nhẫn kim cương khá to. Sau đó, Hà Hồ và Lý Quí Khánh có màn bình luận qua lại và ngay lập tức bị cư dân mạng cho rằng cô đá xéo bạn cũ khoe nhẫn phô trương.

Theo 2Sao / Vietnamnet