Liên tục phủ nhận chuyện kết hôn, Huyền My lại bất ngờ để lộ bằng chứng chuẩn bị "theo chồng bỏ cuộc chơi"?

14:37 | 08-08-2018

Thông tin Á hậu Việt Nam 2014 Huyền My đăng ký gói chụp phóng sự cưới ở Châu Âu lại tiếp tục làm dấy lên thông tin chuẩn bị kết hôn của người đẹp này.

Thời gian gần đây thông tin Á hậu Huyền My chuẩn bị lên xe hoa cùng bạn trai tin đồn đang phủ sóng mạnh trên các diễn đàn mạng. Thế nhưng, trước sự đồn đoán của cư dân mạng, người đẹp này vẫn một mực phủ nhận và khẳng định dự định sẽ kết hôn vào năm 25 tuổi, còn hiện tại muốn tập trung phát triển công việc.

 

 

Khi được hỏi về thông tin lên xe hoa cùng bạn trai tin đồn Huyền My chia sẻ "Tôi muốn khán giả biết đến mình qua công việc chứ không phải bằng những ồn ào đời tư".

 

Tuy nhiên, mới đây, bất ngờ một nhiếp ảnh gia có tiếng ở Hà Nội đã bất ngờ chia sẻ thông tin đám cưới của Huyền My làm xôn xao người hâm mộ.

 

Cụ thể là người này đã gửi lời cảm ơn Huyền My vì đã đến chung vui cùng mình trong một sự kiện và đã ủng hộ, đăng ký luôn gói chụp phóng sự cưới ở Châu Âu chỉ còn đợi chốt ngày giờ cụ thể để khởi hành.

 

Một nhiếp ảnh gia có tiếng ở Hà Nội đã bất ngờ để lộ thông tin khiến tin đồn đám cưới của Huyền My một lần nữa lại dấy lên.

 

Ngay lập tức, trước sự bàn tán của công chúng phía đại diện và mẹ Huyền My đã cùng lên tiếng phủ nhận thông tin này. Mẹ của Huyền My cũng cho biết, hôn sự chuyện trọng đại và thiêng liêng cả đời nên nếu có tin vui, chính Huyền My sẽ là người thông báo tới công chúng và truyền thông.

 

 

Mẹ của Huyền My cũng cho biết, thời gian này con gái đang rất bận rộn, vì vậy không có chuyện cưới xin như đồn đại.

Theo Thegioitre.vn