Loạt sao Việt chúc mừng Nhật Kim Anh giành được quyền nuôi con

11:19 | 24-03-2020

Sau nhiều nỗ lực, nữ ca sĩ - diễn viên Nhật Kim Anh đã thắng kiện chồng cũ, chính thức giành được quyền nuôi con trai.

Nữ ca sĩ - diễn viên Nhật Kim Anh mới đây đã chia sẻ niềm hạnh phúc khi được pháp luật chấp thuận quyền nuôi con. Theo đó, hôm nay (23/3), Tòa án Nhân dân quận Ninh Kiều, Cần Thơ đã tuyên án sơ thẩm vụ kiện tranh chấp thay đổi người trực tiếp nuôi con giữa bà Đỗ Thị Kim Huê (tên thật của Nhật Kim Anh) và ông Ngô Nguyễn Phúc Bửu Lộc (chồng cũ của Nhật Kim Anh). Tòa chấp thuận yêu cầu thay đổi người trực tiếp nuôi con chung của Nhật Kim Anh và tuyên giao cháu bé con chung của ông Lộc với Nhật Kim Anh cho Nhật Kim Anh trực tiếp chăm sóc.

 

Nhật Kim Anh chia sẻ cô đã khóc ở tòa khi nghe tuyên án, trong khi đó chồng cũ của nữ ca sĩ cho biết sẽ kháng cáo vì tòa đưa ra quyết định khi anh không có mặt ở buổi xét xử.

 

Nhật Kim Anh và con trai.

 

Sau khi hay tin Nhật Kim Anh bước đầu nhận được quyền nuôi con, nhiều sao Việt là bạn bè thân thiết của nữ ca sĩ - diễn viên đã lên tiếng chúc mừng. Người mẫu Trang Trần cho biết đã khóc khi biết Nhật Kim Anh được quyền nuôi con, hứa sẽ đem con gái Kiến Lửa sang chơi với bé Tin. Nam diễn viên Lư Hoàng Gia Bảo cũng vui cho người bạn, anh không quên nhắc đến chuyện tranh chấp giữa mình và vợ cũ vẫn chưa có hồi kết.... Nhiều nghệ sĩ khác như: NSND Hồng Vân, Kha Ly, Kiều Linh... đều đồng loạt gửi lời chúc mừng đến Nhật Kim Anh trước thắng thế trong cuộc chiến giành quyền nuôi con.

 

 

 

Sao Việt đồng loạt gửi lời chúc mừng đến Nhật Kim Anh sau khi cô giành được quyền nuôi con.

 

Trước đó vào năm 2014, Nhật Kim Anh kết hôn với doanh nhân Bửu Lộc và có với nhau một cậu con trai. Tuy nhiên sau vài năm chung sống, cả hai không hợp nên đã đi đến quyết định ly hôn. Ở thời điểm "đường ai nấy đi" với chồng, Nhật Kim Anh nhường quyền nuôi con cho anh Bửu Lộc vì thường xuyên phải chạy show ở nước ngoài, không có thời gian chăm sóc tốt cho con.

 

Đến cuối năm 2019, Nhật Kim Anh bất ngờ chia sẻ việc bị chồng cũ cấm gặp con. Trước thông tin từ vợ cũ, Bửu Lộc lên tiếng khẳng định anh và gia đình chưa từng ngăn cản Nhật Kim Anh thăm nom con trai. Nữ diễn viên "Tiếng sét trong mưa" sau đó đã quyết định gửi đơn kiện đòi quyền nuôi con với mong muốn bé có được tình yêu thương và chăm sóc từ mẹ do còn quá nhỏ.

 

Gia đình nhỏ của Nhật Kim Anh trước đây.

Theo Thegioitre.vn