Mặc áo dài chụp kỷ yếu - nam sinh ĐH Thương Mại "hot" nhất mạng xã hội hôm qua

10:49 | 07-11-2018

Các nam sinh này không khỏi khiến cư dân mạng phải ngạc nhiên trước độ chịu chơi của bộ ảnh ảnh kỷ yếu “những anh chàng không ngại mặc áo dài”,

Mỗi mùa kỷ yếu đến, dân mạng lại được một phen trố mắt với những ý tưởng sáng tạo độc đáo của học sinh sinh viên.

 

Mới hôm qua đây thôi, trên mạng xã hội còn thủ thỉ tai nhau về ý tưởng “bó hoa súp lơ” thì hôm nay, cư dân mạng lại thêm một phen bất ngờ trước bộ ảnh “những chàng trai không ngại mặc áo dài” của 4 chàng trai trong bộ ảnh gây sốt  là Phạm Vũ Hoàng, Nguyễn Minh Sơn, Lê Đức Cường, Nguyễn Hữu Quang. Các bạn đều là sinh viên năm cuối khoa Marketing của trường Đại học Thương mại.

 

 

Sau khi bộ ảnh được chia sẻ trên facebook, ngay lập tức bộ ảnh đã nhận được rất nhiều sự chú ý của cộng đồng mạng, thu hút gần 8.000 lượt like cùng rất nhiều dòng bình luận với ý vui vẻ, khen ngời và trêu đùa từ mọi người .

 

Khi được hỏi về ý tưởng bộ ảnh, bạn Nguyễn Hữu Quang- một trong 4 nam chính trong bộ ảnh chia sẻ: “Sinh viên hiện nay hơi nhàm chán, suốt ngày điện thoại rồi làm thêm tất bật nên mấy đứa tụi mình nghĩ sẽ làm một điều gì nổi bật trước khi ra trường. Vừa là kỉ niệm thời sinh viên vừa là kỉ niệm riêng của 4 đứa mang lại tiếng cười cho nhau. Bọn mình thông nhất lựa chọn qua nhiều ý tưởng để không quá lố vừa bình dị lại hài hước”.

 

 

Mặc áo dài chụp kỷ yếu – 4 Nam sinh ĐH Thương Mại nhận được cơn mưa lời khen từ cộng đồng mạng. Ai cũng phải gật gù khen ngợi trước ý tưởng vừa độc lạ, vừa đáng yêu này

 

 

"Cô gái" ấy thật dịu dàng!

 

Phạm Vũ Hoàng -  người lên ý tưởng cho bộ ảnh cho biết: “Bộ ảnh xuất phát từ ý tưởng của một MV nhỏ mình đang thực hiện cùng bạn bè, cũng có một chút chất liệu từ áo dài. kỉ yếu mùa nào cũng chỉ có áo vest truyền thống nên mình muốn làm khác đi cho có chút kỉ niệm thời sinh viên”.

 

 

Để thực hiện được bộ ảnh kỷ yếu độc lạ này, 4 chàng trai cũng gặp không ít khó khăn. Cậu bạn này cho biết thêm: “Nhóm mình đi thử áo dài mất nguyên một buổi. Vì con trai đứa nào cũng vai u thịt bắp, thử hết cả quán mà không cái nào vừa, đến lúc mặc được vào đi còn không dám thở mạnh".

 

 

Không chỉ có đầu óc hài hước, 4 chàng sinh viên này còn gây choáng bởi tài năng của mình. Vẫn là sinh viên nhưng ai trong họ cũng sở hữu thương hiệu riêng của bản thân. Hữu Quang là người sáng lạp của một công ty chuyên thi công, thiết kế nội thất gỗ; Đức Cường là chủ của một tiệm spa ở Hà Nội; còn Vũ Hoàng và Minh Sơn đang kinh doanh thời trang.

 

Dưới đây là bộ ảnh kỷ yếu độc đáo của 4 chàng nam sinh vui tính tài giỏi trường ĐH Thương Mại:

 

 

 

Theo Thegioitre.vn