Mách nhỏ 3 kiểu tóc giúp nàng “che dấu” mái tóc chưa kịp gội đầu

07:19 | 09-01-2019

Những kiểu tóc đơn giản, dễ thực hiện sẽ cứu nguy hoàn hảo cho những ngày bạn bận rộn chưa kịp gội đầu.

Trong những ngày rét mướt hay vì lí do bận rộn công việc mà các nàng chưa thể gội đầu đều đặn, lượng dầu đỉnh đầu sẽ bắt đầu phản chủ và làm mất độ phồng tự nhiên của mái tóc. Hãy xem chúng tôi mách nước chữa cháy biến mái tóc quyến rũ ngay tức thì ngay cả khi kém sạch nhé.

 

1. Kiểu tóc updo xoắn đơn giản

 

 

Bước 1: Dùng lược chải nhẹ tóc và chia tóc thành 2 phần theo đường trung tâm của đầu.

 

Bước 2: Lấy 1 bên tóc và xoắn thật chặt.

 

Bước 3: Quấn lọn tóc đã xoắn chặt thành búi nhỏ và dùng kẹp ghim để cố định búi tóc. Hãy ghim thật cẩn thận để búi tóc được giữ chắc chắn.

 

Bước 4: Đến phần tóc thứ 2, lấy một lọn tóc từ mặt trước. Xoắn phần này ra khỏi khuôn mặt.

 

Bước 5: Tiếp tục lấy các lọn tóc nhỏ còn lại ở phía dưới và xoắn chặt hướng vào phần gáy cho đến khi bạn đã xoắn tất cả các phần tóc còn lại.

 

Bước 6: Búi lọn xoắn này theo cách búi tóc đẹp tương tự như bên kia và dùng kẹp ghim cố định, sao cho 2 búi tóc bé cân bằng với nhau.

 

2. Tóc búi xù

 

 

Khi hình dung đến tóc búi chắc hẳn bạn sẽ nghĩ đến là sẽ "gom" toàn bộ phần tóc của bạn vào thành 1 búi nho nhỏ? Nhưng nếu với tóc búi xù thì các bước có vẻ phức tạp hơn một chút nhưng chính vì vậy những dấu hiệu nhờn bết, bóng dầu cũng sẽ được che dấu hoàn hảo.

 

Nếu yêu thích sự trẻ trung năng động bạn có thể chọn kiểu tóc búi củ tỏi gọn gàng, còn nếu thiên về sự sắc sảo, cá tính thì bạn có thể để kiểu tóc búi thấp với 1 vài lọn buông lơi tự nhiên phía trước. Hay thích kiểu năng động nhưng đáng yêu thì bạn không nên bỏ qua kiểu tóc búi xù này.

 

3. Tóc đuôi ngựa buộc tầng

 

 

Bước 1: Lấy một phần tóc ở phần đỉnh đầu, dùng lược chải nhẹ nhàng để tóc suôn thẳng và cố định tóc bằng kiểu đuôi ngựa với dây buộc tóc.

 

Bước 2: Lấy một phần tóc phía dưới, thẳng hàng với đuôi ngựa thứ nhất, chải nhẹ lần nữa và buộc lại thành đuôi ngựa thứ 2.

 

Bước 3: Tập hợp phần tóc còn lại và và gộp nó với đuôi ngựa thứ 2. Hãy chắc chắn rằng các đuôi ngựa đều đã suôn thẳng và mượt mà trước khi buộc lại sau gáy của bạn.

Theo Hà Phương (th) / Khoevadep