Màn lộ diễn đẫm nước mắt của CEO công ty nội thất và bạn trai 6 năm tại "Người ấy là ai", nữ chính chọn đúng "cực phẩm" độc thân lại còn giàu

11:40 | 30-05-2020

Tập 4 "Người ấy là ai" mùa 3 chứng kiến những màn lộ diện vừa xúc động vừa hạnh phúc viên mãn khi nữ chính chọn được chàng trai độc thân có gia thế không phải dạng vừa.

Tiếp nối thành công của những tập trước, tập 4 "Người ấy là ai" mùa 3 lên sóng với sự xuất hiện của nữ chính xinh đẹp cùng cái tên đặc biệt Huyền Thoại. Cô nàng 24 tuổi và từng 2 lần đổ vỡ trong chuyện tình cảm vì bị bạn trai "cắm sừng" do kiểm soát quá nhiều. Đến với chương trình, Huyền Thoại mong tìm được chàng trai phù hợp với mình trong dàn "cực phẩm". Dàn cố vấn sẽ giúp đỡ cho nữ chính có Hương Giang, siêu mẫu Lukkade, Bảo Anh và Trương Thế Vinh. 5 chàng trai xuất hiện để chiếm lấy trái tim của Huyền Thoại toàn là nam thần bao gồm: Tommy (Việt kiều Đức), Ngọc Anh - chàng trai có gia thế giàu có, kinh doanh villa riêng, Huy Phan - CEO công ty nội thất, Hải Đoàn - giám đốc công ty vận chuyển và Nông Mạnh Tùng - Chuyên viên tư vấn bất động sản.

 

Mạo hiểm đi ngược lời tư vấn của Lukkade, Bảo Anh, Trương Thế Vinh, nữ chính Huyền Thoại đã nghe theo trái tim mách bảo và may mắn chọn đúng chàng cực phẩm là Ngọc Anh. Cả hai được đánh giá khá đẹp đôi khi đứng cạnh nhau và tiếp tục được kì vọng sẽ tiến triển xa hơn sau "Người ấy là ai".

 

 

Nữ chính Huyền Thoại chọn đúng chàng trai độc thân Ngọc Anh. Anh chàng năm nay 25 tuổi, start up với việc mở một villa riêng để kinh doanh dịch vụ.

 

Đáng chú ý không kém màn nên duyên của Huyền Thoại và Ngọc Anh là phần lộ diện "tím lịm tìm sim" của CEO công ty nội thất Huy Phan cùng bạn trai là nhà thiết kế nội thất nổi tiếng Thái Công.

 

Trương Thế Vinh, Lukkade, Bảo Anh không tin vào mắt mình, còn Trấn Thành lại sốc cực độ khi thấy Huy Phan là màu tím. Chia sẻ về bản thân, Huy Phan cho biết mình đến đây dùng hình ảnh của mình để truyền thông điệp tích cực đến cộng đồng LGBT. Để các bạn trong cộng đồng có thể tự tin bước ra ánh sáng: “Mỗi người chỉ sống 1 lần và sống làm sao cho đáng… Chương trình hôm nay, Huy cũng muốn giới thiệu đến 1 người rất đặc biệt có công sức rất lớn giúp Huy đứng trước mọi người nói rằng mình trong cộng đồng LGBT. Đó là nhà thiết kế nội thất Quách Thái Công, người yêu của Huy”.

 

 

NTK nội thất Thái Công xuất hiện bên bạn trai 6 năm Huy Phan và chia sẻ về câu chuyện của hai người khiến cả trường quay xúc động.

 

Khiến dàn cố vấn “mắt chữ A mồm chữ O”, nụ hôn của nhà thiết kế nội thất Quách Thái Công dành cho Huy Phan đã khiến Trấn Thành không kiềm được nước mắt vì ngưỡng mộ: “Điều 2 anh vừa làm khiến cho tôi rất sốc, vì tôi không nghĩ 2 người thành đạt trong xã hội lại làm cái điều đó trong 1 show truyền hình. Cám ơn các anh vì thật sự quá dũng cảm. Anh Thái Công nghĩ gì khi xuất hiện tại chương trình này?”. “Thái Công về Việt Nam được 6 năm và quen Huy cũng được 6 năm. Nhờ Huy mà Thái Công nói tiếng Việt nhiều hơn. Huy nói với Thái Công là mình có nên tham gia cái chương trình này không? Mình sẽ come out. Thái Công nói điều đó là điều mình nên làm. Thái Công cũng hoan hô chương trình này rất là văn minh”- nhà thiết kế nội thất nổi tiếng bày tỏ đầy tự hào về chương trình "Người ấy là ai".

  

CEO công ty nội thất Huy Phan và "cực phẩm" màu tím.

 

Bất ngờ, hạnh phúc và vỡ òa cảm xúc, tập 4 đã có hồi kết vô cùng viên mãn dành cho nữ chính Huyền Thoại và cực phẩm Ngọc Anh. Tuần sau "Người ấy là ai" mùa 3 hứa hẹn sẽ tiếp tục chiêu đãi khán giả bàn tiệc của cảm xúc với sự xuất hiện của dàn cố vấn siêu lầy lội: Hương Giang, Erik, Đức Phúc và Hòa Minzy. Tập 5 sẽ lên sóng lúc 20h thứ Sáu – 05/06.

Theo Thegioitre.vn