MC Trấn Thành tặng 5 triệu đồng cho ai tìm được người vu oan mình dùng chất kích thích, quyết tâm trừng trị kẻ vô ý thức

09:13 | 31-05-2020

Nói là làm, MC Trấn Thành đang ráo riết truy tìm danh tính người tung tin đồn anh sử dụng chất kích thích. Thậm chí, nam MC còn treo giải hậu hĩnh cho ai hỗ trợ anh tìm kiếm.

Đêm qua 29/5, sau khi bị tung tin đồn sử dụng chất kích thích cùng một diễn viên nổi tiếng, MC Trấn Thành đã ngay lập tức bày tỏ bức xúc vì bị vu oan. Theo đó, nam MC khẳng định đang bị người khác bôi nhọ danh dự bằng những tin đồn sai sự thật. A Xìn quyết tâm tìm ra người tung tin vu khống anh để truy cứu trách nhiệm. Nói là làm, mới đây thôi, Trấn Thành vừa có 1 thông báo "hỏa tốc" trên trang fanpage của mình.

 

Trấn Thành treo giải cho ai tìm được người tung tin sai sự thật về mình

 

Nam MC làm tới cùng để trừng trị người vô ý thức

 

Ông xã Hari Won đã tìm ra chính xác 2 địa chỉ facebook tung tin đồn thất thiệt về mình. "Xin khán giả và cộng đồng mạng chung tay với Trấn Thành để trừng trị những kẻ xấu chuyên mượn mạng xã hội để bôi nhọ danh dự người khác. Tôi sẽ mời luật sư và công an để làm việc với nhân vật này! Bạn sẽ phải đối diện với pháp luật về hành động vô ý thức này...", Trấn Thành viết. Kèm theo đó, nam MC treo giải 5 triệu đồng cho ai cung cấp địa chỉ và thông tin chính xác về 2 nhân vật mà anh đang tìm kiếm.

 

Bài viết của 1 trong 2 nhân vật tung tin sai sự thật mà Trấn Thành đang tìm kiếm

 

Không chỉ là lời hù dọa đơn thuần, có vẻ như Trấn Thành đang thực sự tìm cách xử lý tới cùng những người lợi dụng mạng xã hội để bôi nhọ danh dự nghệ sĩ. Sau khi rộ lên thông tin chấn động này, rất nhiều fan và đồng nghiệp lên tiếng bênh vực cho Trấn Thành vì họ tin rằng nam MC không phải là người sử dụng chất cấm để mua vui. Hiện sự việc dùng chất kích thích của diễn viên Anh Đức vẫn đang là mối quan tâm lớn của khán giả, bạn thân của Trấn Thành đến thời điểm này vẫn chưa hề lên tiếng phân trần hay giải thích cho scandal.

Theo Thegioitre.vn