Minh Cúc tung bộ ảnh đầy xúc động, chào đón năm mới với con gái 9 tuổi

08:09 | 14-01-2020

Rũ bỏ hoàn toàn vẻ ngoài bụi bặm, cá tính, Minh Cúc dịu dàng đằm thắm trong bộ ảnh mới.

Sau bộ phim Về nhà đi con, Minh Cúc (vai Xinh) nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả. Hiện tại, Minh Cúc đang làm mẹ đơn thân của 1 cô con gái nhỏ bị bệnh bại não. Mới đây, Minh Cúc chia sẻ loạt ảnh chụp cùng con gái cùng những lời chia sẻ khiến nhiều người xúc động.

 

Minh Cúc viết: "Lần đầu chụp hình cùng nhau sau 8 năm đồng hành. Mẹ hồi hộp cả đêm hôm trước vì sợ em mệt, sợ em không hợp tác...".

 

"...Tết sắp đến rồi, mẹ cũng muốn được cùng em mặc áo dài xúng xính bên cành đào phai. Mẹ cũng muốn được cùng em hóa thành thiên thần hay công chúa... mẹ nghĩ em cũng muốn vậy".

 

Vì bé Tú Minh bị bệnh, hình thể không phát triển bình thường như các em bé cùng trang lứa khác nên mong muốn có 1 bộ chụp hình chung của 2 mẹ con cũng không dễ dàng.

 

Minh Cúc cho hay, đây là lần đầu tiên Tú Minh mang giày búp bê và mặc những trang phục điệu đà: "Lần đầu đi giầy búp bê em đã khó chịu nhiều lần để rơi chúng, những chiếc bờm dành cho trẻ sơ sinh cũng to hơn vầng trán của em khiến chúng rơi rụt xuống tận mắt".

 

Tuy gặp nhiều khó khăn nhưng Minh Cúc vẫn kiên nhẫn cùng con gái thực hiện buổi chụp hình vì: "Mẹ muốn em được trải qua những khoảnh khắc vui vẻ, ấm áp, những trải nghiệm thú vị khi chúng ta cùng nhau chụp hình".

 

Bé Tú Minh năm nay 9 tuổi. Nhưng vì não bộ bị tổn thương từ khi lọt lòng nên tới nay cô bé vẫn sở hữu thân hình nhỏ bé như 1 em bé sơ sinh.

 

Việc chăm sóc cho Tú Minh trong 9 năm nay khá vất vả với 1 người mẹ đơn thân. Tuy vậy, Minh Cúc vẫn luôn tự hào về con gái và lạc quan trong cuộc sống.

 

Loạt ảnh cùng những dòng tâm sự của Minh Cúc dành cho cô con gái nhỏ khiến nhiều người xúc động.

 

Theo Thegioitre.vn