Mối tình giờ mới kể của Hương Giang: Đi mua đất yêu luôn anh môi giới kém tuổi, "thèm yêu" quá nên bất chấp

13:37 | 01-08-2020

Lần đầu tiên Hương Giang quyết định chia sẻ về chuyện tình cảm sau thời gian dài chia tay với chàng trai Việt kiều Canada nhiều năm về trước.

Xuất hiện tại "Người ấy là ai" trên ghế nữ chính, Hương Giang có thời gian để chia sẻ về chuyện tình cảm của bản thân. Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 bày tỏ, từ trước đến nay mọi người chỉ biết về cô với một mối tình duy nhất với chàng trai Việt kiều Canada cách đây 4,5 năm. Sau khoảng thời đó, Hương Giang chưa bắt đầu mối quan hệ chính thức nào nhưng có tìm hiểu vài người. Trong vòng 1 năm trở lại đây, người đẹp tìm hiểu một chàng trai kém tuổi nhưng mối tình này đã dừng lại cách đây 3 tháng.

 

"Đó là người nhỏ tuổi hơn Giang, không liên quan đến showbiz và rất dễ thương. Cả hai tình cờ gặp nhau khi Giang đi mua đất và bạn đó giới thiệu, sau đó dần quen. Người đó rất tốt, chăm lo cho sức khoẻ, mua vượt về cho đi tập thể thao, thực sự quan tâm từng chút một" - Hương Giang chia sẻ.

 

Mối quan hệ gần đây nhất của Hương Giang kết thúc cách đây 3 tháng.

 

MC Trấn Thành hỏi vui rằng liệu anh chàng kia có tặng cho lô đất nào không, Hương Giang cũng hài hước trả lời: "Có tặng một lô".

 

"Ban đầu là chị em bạn bè vui vẻ, sau dần tốt qua, lại đúng gu nên có cảm tình. Tuy nhiên không thể tiến đến chính thức được vì bạn ấy còn rất trẻ, đang trên đường phát triển sự nghiệp. Người đàn ông miền Bác, bạn bè có vợ con hết rồi nên gặp nhiều rào cản nếu đến với nhau" - Hương Giang bày tỏ.

 

Theo Hương Giang, cả hai có cùng nhau bao nhiêu đó kỉ niệm là đã quá cố gắng rồi, không còn gì hơn: "Bạn ấy luôn ngồi dưới hàng ghế khán giả mỗi lúc tôi nhận giải thưởng hay các khoảnh khắc quan trọng đều có mặt, nhưng chỉ đến thế thôi, không thể phát triển thành mối quan hệ chính thức được".

 

Hiện tại Hương Giang đã "thèm yêu" và muốn tìm được chàng trai để được che chở.

 

Hương Giang thừa nhận dù biết không thể đưa chuyện tình đi đến đâu nhưng vẫn cố vì đã "quá thèm yêu". Tuy vậy, sau nhiều lần chật vật, cô là người quyết định dừng lại, duy trì tình bạn đẹp. Tại "Người ấy là ai", Hương Giang muốn tìm cho mình chàng trai đơn giản, không hoạt động trong showbiz.

Theo Thegioitre.vn