Nam sinh ĐH Kiến Trúc Đà Nẵng "gây sốt" khi hóa thân thành “bóng hồng” xinh đẹp

14:41 | 07-11-2018

Những hình ảnh của các “bóng hồng” đầy “quyến rũ” trong vòng loại cuộc thi Miss Sức Lửa đã và đang làm đốn tim bao nhiêu người.

Các cuộc thi Nữ sinh duyên dáng hay King & Qeen,… đã là những sân chơi nhan sắc và tài năng quen thuộc đối với các trường THPT hay các trường đại học, cùng với phong trào nam giả gái đã có không ít những cuộc thi “Miss” dành cho các chàng trai được các trường tổ chức.

 

Mới đây, cư dân mạng được phen trố mắt trước hình ảnh những “bóng hồng” của các Miss trong cuộc thi “Miss Sức Lửa ” được tổ chức bởi ĐH Kiến trúc Đà Nẵng. Các nam sinh khi tham gia cuộc thi phải phấn son lồng lộn, váy áo xúng xính, trang điểm kỹ càng, chuẩn bị phong thái tự tin nhất để tham gia cuộc thi.

  

Nam sinh ĐH Kiến Trúc Đà Nẵng "gây sốt" khi hóa thân thành “bóng hồng” xinh đẹp.

 

Chỉ sau vài giờ đăng tải lên facebook, những bức ảnh này lập tức thu hút sự chú ý của mọi người.

 

Nhiều người phải công nhận rằng, trong các thí sinh tham gia, có những bạn giả gái giống đến không ngờ. Có facebooker phải thốt lên rằng: “Ôi, dáng đẹp hơn cả dáng tui” hay “xinh phết chứ đùa”… còn rất nhiều những icon cùng với các bình luận vui nhộn dành cho những bức ảnh này.

  

Khó mà nhận ra rằng, gương mặt xinh đẹp, sự duyên dáng, e thẹn này lại chính là 1 chàng trai, sau khi đã hóa trang.

 

 

Nhan săc xinh đẹp của các "cô nàng" khiến tất cả những bạn sinh viên có mặt tại sân trường phải thổn thức

 

Được biết, cuộc thi này nằm trong chuỗi hoạt đông tổ chức chào mừng tân sinh viên của trường. Cũng như các cuộc thi sắc đẹp khác, thí sinh tham gia cuộc thi “Miss Sức Lửa” cũng phải trai qua nhiều vòng thi khác nhau, và đây là những hình ảnh của các thí sinh trong vòng loại của cuộc thi.

 

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh của các “bóng hồng” tại cuộc thi Miss Sức Lửa:

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Theo Thegioitre.vn