Ngất ngây với vẻ đẹp của ứng cử viên sáng giá cho Hoa khôi sinh viên

09:15 | 13-12-2018

Trong 45 thí sinh lọt vào vòng chung kết của cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam năm nay, Nguyễn Thùy Trang – Hoa khôi của trường Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp nổi bật với vẻ xinh đẹp khó ai sánh bằng.

Nguyễn Thùy Trang với vẻ đẹp trong sáng.

 

Nguyễn Thùy Trang (SBD 13), sinh năm 1999, hiện đang là sinh viên Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp. Trước cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam, Thuỳ Trang đã xuất sắc chinh phục được BGK và khán giả để dành vương miện hoa khôi của cuộc thi "Duyên dáng UNETI 2018". Cô cũng là gương mặt chụp hình lookbook nổi tiếng tại Hà Nội. Trang sở hữu gương mặt nhỏ nhắn, vóc dáng mảnh mai và rất biết cách tạo dáng trước ống kính.

 

Lúc lại như một "nàng thơ"

 

Nguyễn Thùy Trang chia sẻ rằng mình là người khá nhút nhát, sợ đám đông. Nhưng từ khi có cơ hội đến với các cuộc thi, Trang đã trở nên tự tin, dạn dĩ hơn, không ngại thể hiện những thế mạnh của bản thân như trước nữa.

 

Nhờ sự động viên nhiệt tình của gia đình và bạn bè nên cô quyết định thử sức một lần nữa ở cuộc thi sắc đẹp có quy mô lớn hơn và chắc chắn sẽ cố gắng hết mình để không phụ lòng mọi người.

 

Cô gái mới là sinh viên đại học năm 2

 

Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam được tổ chức mỗi năm một lần luôn thu hút được sự quan tâm của dư luận. Cuộc thi là sân chơi có quy mô lớn và hình thức tổ chức chuyên nghiệp, nhằm mang lại cho các bạn sinh viên một nơi tỏa sáng tài năng và nhan sắc của mình, cũng như trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm sống bổ ích.

 

Năm nay, nhiều người dành lời khen cho top 45 thí sinh lọt vào vòng chung kết bởi ai cũng có ngoại hình xinh xắn, vóc dáng cuốn hút và thần thái tự tin.

 

Nguyễn Thùy Trang sở hữu khuôn mặt khả ái.

 

Trang là người mẫu ảnh

 

Cô là khuôn mặt sáng giá cho danh hiệu đứng đầu của cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2018

Theo Thegioitre.vn