Ngoài được mẹ tặng xe tiền tỉ, con gái sinh năm 2000 của Hoa hậu Thu Hoài có cuộc sống thế nào trên đất Mỹ?

14:14 | 08-11-2018

Ở tuổi 18, con gái Hoa hậu Thu Hoài khiến nhiều người bất ngờ trước sự thay đổi lớn về ngoại hình.

Sau 6 năm đăng quang Hoa hậu Phu nhân người Việt Thế giới, người đẹp Nguyễn Thị Thu Hoài đang phát huy tốt khả năng ở lĩnh vực kinh doanh. Ngoài là bà chủ của thương hiệu spa đình đám tại TP HCM, mỹ nhân sinh năm 1976 còn đá chéo sang lĩnh vực ẩm thực.

 

Trái với sự thăng hoa trong sự nghiệp, Thu Hoài lại có hôn nhân không êm đềm. Cô ly hôn với người chồng Đài Loan khi đã có chung với nhau 3 người con.

 

Hoa hậu bên các con.

 

Trong 3 người con, ngoài cậu con trai đầu nổi tiếng trong cộng đồng LGBT và cậu út thường xuyên được người đẹp chia sẻ trên mạng xã hội thì cô con gái duy nhất lại khá kín tiếng.

 

Con gái doanh nhân họ Nguyễn có tên Đài Loan là Hsiu Huai Chen (SN 2000), hiện đang sinh sống và học tập tại California. Hsiu lần đầu được mẹ công khai danh tính vào năm 2014 khi tham gia một sự kiện. Thời điểm ấy, 10X có thân hình tròn trĩnh, đáng yêu.

 

Hsiu cùng mẹ trong một sự kiện.

 

Bẵng đi một thời gian, Hsiu trở lại cùng mẹ trong lễ tốt nghiệp diễn ra hồi tháng 6 vừa qua. Lần tái xuất này, cô bạn gây bất ngờ khi đã có màn "lột xác" ấn tượng. Theo đó, không còn mũm mĩm, Hsiu của hiện tại sở hữu vóc dáng mảnh mai và gương mặt xinh đẹp.

 

Cũng trong lần trở lại này, cô bạn được mẹ tặng cho chiếc BMW tiền tỷ.

 

Thu Hoài chia sẻ mua xe tặng con gái trong ngày tốt nghiệp.

 

Hsiu rất ít khi chia sẻ về cuộc sống trên mạng xã hội. Thi thoảng, cô đăng tải một vài bức ảnh đi du lịch, đi chơi cùng bạn bè. Dưới mỗi bài viết con gái đăng tải, Hoa hậu Thu Hoài đều thả tim và bày tỏ nỗi nhớ con.

 

Hsiu bên mẹ trong lễ tốt nghiệp hồi tháng 6 vừa qua.

 

Con gái xa nhà, Thu Hoài luôn dành sự quan tâm và yêu thương đặc biệt.

 

Nữ doanh nhân dành những lời khen cho con.

 

Thu Hoài vẫn thường xuyên qua Mỹ thăm con.

 

Cô bé mũm mĩm đeo kính cận ngày nào đã có màn "lột xác" xinh đẹp trên đất Mỹ.

 

 

 

 

Một số hình ảnh mới nhất về con gái hoa hậu Thu Hoài.

Theo 2Sao / Vietnamnet