Ngọc Khuê khoe giày khủng trong lần đầu làm model

08:27 | 28-11-2022

Ngọc Khuê là ca sĩ duy nhất vừa hát ca khúc tự mình sáng tác vừa trình diễn trong BST Hoa cúc và Mặt trời Đại Việt của nhà thiết kế Vũ Lan Anh - thương hiệu Áo dài La Sen Vũ tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2022.

Nữ ca sĩ "Chuồn chuồn ớt" nhí nhảnh chia sẻ: “Lần đầu được trình diễn với các Hoa hậu, Á hậu tôi cũng quan ngại sâu sắc (cười) nên đành phải... thửa ngay đôi giày 17cm để còn dám đứng cạnh "đọ dáng" các người đẹp.

 

Đôi giày khủng giúp Ngọc Khuê tự tin "đọ dáng" với các Hoa hậu, người mẫu

 

Ấy thế mà từng bước di chuyển trên sàn diễn thời trang, tôi mải diễn thăng hoa quá quên mất luôn là mình đang đứng trên đôi “cà kheo”. Nhìn Khuê được hoa hậu Mai Phương dẫn ra sân khấu chào khán giả cũng ra gì phết đấy chứ" (tiếp tục cười lớn).

 

Ngọc Khuê được Hoa hậu Mai Phương dẫn ra sân khấu

 

Được biết, tại Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2022, Ngọc Khuê là ca sĩ duy nhất vừa sáng tác, vừa hát vừa trình diễn thời trang trong BST Hoa cúc và Mặt trời Đại Việt của nhà thiết kế Vũ Lan Anh - thương hiệu Áo dài La Sen Vũ. Với sự thăng hoa hết mình, nữ ca sĩ đã cống hiến cho công chúng màn biểu diễn vô cùng mãn nhãn.

 

 

Theo đó, phần mở màn bất ngờ, ấn tượng với sáng tác mới "Cánh hoa bay" Ngọc Khuê viết riêng dành tặng cho bộ sưu tập của NTK Vũ Lan Anh. Giọng ca "Bên bờ ao nhà mình" đã khiến khán giả choáng ngợp bởi giọng hát thánh thót - nội lực, đặc biệt là phần hát nói trên nền nhạc house đầy kỹ thuật và chất ma mị không lẫn vào đâu.

 

Phần biểu diễn thăng hoa của Ngọc Khuê

 

Khán giả còn được đã tai, sởn da gà với phần hoà âm phối khí, trình diễn trực tiếp tại sân khấu bởi DJ Huy Ngô tạo nên một không gian thời thượng và đẳng cấp.

 

Đây là một sáng tác mới của cô

 

 

Ngay sau đêm diễn, Ngọc Khuê đã hào hứng chia sẻ trên trang cá nhân của mình: “Lần đầu tiên Khuê được trình diễn catwalk trong tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam và cũng là lần đầu được bay - thăng hoa cùng #CánhHoaBay - bài hát mới #Ớt viết tặng riêng cho show diễn thời trang của chị iu Vũ Lan Anh, cảm giác lạ lắm các ông ak. Giờ về nhà nằm lên giường rùi mà vẫn lâng lâng không ngủ được".

 

Ngọc Khuê tỏa sáng cùng các người đẹp trong đêm thời trang

 

Chắc chắn, với chất xúc tác và niềm đam mê cháy bỏng, thời gian tới Ngọc Khuê sẽ hứa hẹn còn bùng nổ qua nhiều ca khúc mà cô sáng tác. Cùng chờ đón sự chuyển mình mới mẻ này của Ngọc Khuê nhé.

https://tuoitrethudo.com.vn/ngoc-khue-khoe-giay-khung-trong-lan-dau-lam-model-211841.html