Ngọc Quyên phối đồ cá tính, dạo chơi trên bãi biển Huntington

08:47 | 31-03-2021

Cuối tháng 3 là lúc thời tiết nước Mỹ rất đẹp. Trời vào xuân, buổi sáng se lạnh và giữa trưa hửng nắng, tạo cảm hứng cho người mẫu Ngọc Quyên phối đồ để dạo chơi trên bãi biển Huntington thuộc tiểu bang California, nơi cô đang sinh sống.

Ngọc Quyên chuộng những chiếc đầm maxi có độ dài vừa phải, thường là qua đầu gối đến chấm gót, để giữ ấm trong tiết trời xuân nhưng vẫn toát lên sự cá tính và sành điệu.

 

Người mẫu Ngọc Quyên

 

Quyên cho rằng maxi chính là item không thể thiếu cho nữ công sở vào mùa này vì nó đủ kín đáo để đi làm, đi họp và gặp gỡ khách hàng mà chẳng làm người mặc kém phần duyên dáng.

 

 

Cô phối maxi với sơ mi, sweater và khoác hờ một chiếc jaket da hay áo khoác chất liệu tweet, dạ... Phụ kiện kính mắt, hoa tai giúp hoàn thiện vẻ sành điệu. Ngọc Quyên kết hợp linh hoạt set đồ với boots, giày cao gót, guốc...

 

 

Huntington là bãi biển xinh đẹp của thành phố Huntington Beach thuộc quận Cam, nằm ở phía Nam tiểu bang California. Đây là địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng của Ngọc Quyên vì cách nhà riêng của cô không quá xa. Cuối tuần, cô thường lái xe chở con trai Jiraiya, 4 tuổi, đến sưởi nắng và nô đùa trên bãi biển.

 

 

Ngọc Quyên ly hôn năm 2018, sau đó cô một mình nuôi con trên đất Mỹ. Cô có khởi đầu rất khó khăn vì không thông hiểu văn hóa bản địa và tiếng Anh chưa thành thạo.

 

 

Trước đây, Ngọc Quyên chủ yếu mưu sinh bằng bán hàng online sau đó từng bước xây dựng cơ sở kinh doanh riêng cho đến hiện tại đã là bà chủ của một công ty thời trang, mỹ phẩm. Cô còn sở hữu một xưởng may áo dài ở Việt Nam và đưa sản phẩm áo dài cao cấp sang bán tại thị trường Mỹ.

https://tuoitrethudo.com.vn/ngoc-quyen-phoi-do-ca-tinh-dao-choi-tren-bai-bien-huntington-159295.html