Ngọc Trinh diện áo thắt nơ nổi tiếng của Jennie (Black Pink) nhưng lại khiến fan “khóc thét”, bị cho “mượn” gần hết set đồ của Phượng Chanel

17:34 | 16-03-2020

Những hình ảnh mới nhất được Ngọc Trinh đăng tải khiến cộng đồng mạng "dở khóc dở cười" vì nghi ngờ "đụng hàng" với Phượng Chanel nhưng lại lép vế hơn hẳn!

Ngày 13/3, ngọc trinh đã đăng tải lên Instagram cá nhân những hình ảnh mới nhất trong set đồ đắt tiền của thương hiệu thời trang nổi tiếng Chanel. Chiếc áo thắt nơ to bản của Chanel này từng được Jennie (Black Pink) và Liu Wen "lăng xê".

 

 

 

 

Chiếc áo thắt nơ nổi tiếng của Chanel được Jennie (Black Pink), Liu Wen và Châu Bùi "lăng xê" trước đây

 

Ngọc Trinh có bước đột phá khi kết hợp chiếc áo thắt nơ màu hồng hơn 34 triệu VNĐ cùng quần da lửng ngang gối. Ngoài ra, người đẹp gốc Trà Vinh còn khoác lên người chiếc áo cardigan trị giá 77 triệu VNĐ của Chanel và chiếc túi mini màu hồng neon đính vào thắt lưng.

 

Ngọc Trinh chia sẻ bộ ảnh mới với set đồ quen thuộc

 

Nhìn chung thì với set đồ này những tưởng Ngọc Trinh sẽ gây ấn tượng với thần thái sang chảnh thế nhưng khi tổng thể kết hợp với nhau lại mang đến cảm giác không vừa mắt.

 

 

Chiếc áo của Ngọc Trinh bị CĐM phát hiện không được là kỹ lưỡng

 

Cộng đồng mạng cho rằng ưu tiên phối màu theo tone hồng và hồng neon khiến Ngọc Trinh trở nên "chói mắt". Thêm vào đó, khi những item đình đám trở nên nhăn nhúm càng khiến cả set quần áo giảm giá trị. Ngoài ra, việc tạo dáng để lộ da thịt của Ngọc Trinh cũng khiến fan "khóc thét" vì chỉ thấy cơ thể gầy trơ xương và dây nhợ rối tung với nhau.

 

Tạo dáng của Ngọc Trinh để lộ da thịt gầy nhom của mình

 

Điều thú vị là nhiều người nhận ra với set quần áo này từng được Phượng Chanel diện hồi tháng 1/2020. Chiếc áo thắt nơ to bản, áo khoác cardigan bên ngoài, đôi giày cao gót đều được Phượng Chanel và Ngọc Trinh diện "y xì đúc".

 

 

 

 

Set đồ của Ngọc Trinh bị đồn đoán "mượn" từ Phượng Chanel

 

Thế nhưng Phượng Chanel lại "ăn điểm" trong mắt công chúng khi diện cùng chiếc quần áo loe màu trắng khiến cả set đồ trở nên nhẹ nhàng và nhìn "dễ ngấm" hơn so với phong cách cá tính của Ngọc Trinh mới đây.

 

 

Phượng Chanel "ăn điểm" nhờ chiếc quần màu trắng nhẹ nhàng, nữ tính

 

So với những set đồ sang chảnh, khoe trọn đường cong cơ thể trước đây thì lần này có lẽ là dịp hiếm hoi Ngọc Trinh ăn trọn combo "không vừa mắt" từ cộng đồng mạng.

 

 

 

 

 

Nhận xét từ CĐM đa phần đều không vừa mắt với set đồ này của Ngọc Trinh

Theo Thegioitre.vn