Người phụ nữ chuyển dạ, cả gia đình tức tốc đưa đi viện nhưng 1 phút sau chị đã sinh con ngay trước cửa nhà

15:17 | 09-01-2019

Được người nhà đưa vào viện cấp cứu, nhưng khi ra tới cửa người phụ nữ bất ngờ chuyển dạ, sinh con.

Tình huống diễn ra quá nhanh khiến những người trong gia đình hoảng hốt không kịp trở tay, người tìm vải sạch, nước sạch để sơ cứu cho sản phụ, người gọi xe cấp cứu . Theo dõi lại diễn biến qua đoạn camera an ninh , dân mạng cũng không khỏi hồi hộp, lo lắng chờ đợi kết quả.

 

Cụ thể vào khoảng 0h15 ngày 2/1, người phụ nữ lên cơn đau đẻ không ngừng gào thét, các thành viên trong gia đình cố gắng khiêng chị đi vào viện. Tuy nhiên khi ra đến cửa, người phụ nữ có dấu hiệu sinh, chị liên tục hét lên: "Ra rồi, thấy đầu rồi... nhanh lên...".

 

Các thành viên trong nhà luống cuống, đặt chị xuống, người thì đi gọi cấp cứu, người vội vã vào nhà lấy thêm quần áo, khăn sạch...

 

Các thành viên trong gia đình đưa sản phụ đi viện

 

Nhưng khi ra tới cửa, sản phụ chuyển dạ, sinh con.

  

Các thành viên trong gia đình hoảng hốt với tình huống khẩn cấp .

 

Một lúc sau, người ta dường như thở phào khi nghe thấy tiếng khóc chào đời của đứa trẻ. Một người đàn ông bế đứa bé đỏ hỏn trong tay chạy vào nhà - khoảnh khắc ấy thực sự xúc động. Hy vọng sản phụ cùng đứa bé được đưa tới bệnh viện nhanh chóng để các y bác sĩ chăm sóc an toàn, kỹ càng hơn.

 

Người đàn ông bế đứa trẻ mới sinh chạy vào nhà.

 

Đoạn clip ghi lại màn sinh nở hy hữu này hiện đang được chia sẻ trên mạng xã hội và mang lại nhiều cảm xúc cho người xem trong ngày cuối tuần.

Theo Thegioitre.vn