“Nhà trọ Balanha” tập 9: Bách (Xuân Nghị) bị bắt quả tang hôn bồ sếp

22:48 | 07-04-2020

Bách thành công trong việc tán đổ Lan (Thùy Anh) - Nhà sản xuất phim, nhưng không biết cô cũng là người trong mộng của đạo diễn phim mà anh đang theo đuổi.

Trong tập 8 bộ phim “Nhà trọ Balanha”, Nhiên (diễn viên Trần Vân) tỏ ra đau buồn sau khi chia tay người yêu. Để động viên, xoa dịu nỗi buồn cho người em của mình, lần lượt Lâm (diễn viên Công Dương), Nhân (diễn viên Trần Nghĩa) và Bách (diễn viên Xuân Nghị) đã nghĩ đủ cách. Tuy nhiên, sự giúp đỡ một cách “thừa sự nhiệt tình” của 3 ông anh đã khiến Nhiên trải qua một ngày dở khóc dở cười.

 

 Lâm dẫn Nhiên lên núi ngắm mặt trời xả stress. Ảnh: VTV.

 

Với trách nhiệm là anh trai cùng cha khác mẹ, Lâm bắt Nhiên đi bộ leo núi để ngắm mặt trời mọc. Trong khi, Nhiên tỏ ra không thích thú, Lâm vẫn khuyên em với triết lý: “Mặt trời ngày nào cũng sẽ mọc. Dù hôm nay có chuyện gì xảy ra mặt trời cũng sẽ vẫn mọc. Chúng mình phải sống lúc nào cũng hướng về ánh mặt trời. Đêm đen đến mấy rồi cũng sẽ qua, nhường chỗ cho ánh sáng”.

 

Trong khi đó, để động viên có em gái, Nhân nghĩ ra cách đưa cô em đến hồ bơi. Sẽ chẳng ai hiểu, Nhân có ý đồ gì đến khi anh ta đẩy Nhiên xuống hồ bơi và nói: “Đừng để nước dìm em xuống, cuộc đời là thế có những lúc em cầu cứu, van xin người ta nhưng không ai cứu em cả. Em phải tự cứu chính bản thân mình”.

 

Chưa kịp hoàn hồn với cách động viên của 2 ông anh trong gia đình, Nhiên tiếp tục bị ông anh cả - Bách khuyên bảo với triết lý lái xe: “Mỗi chúng ta hãy sống giống như chiếc xe này, còn đường là còn đi, không có đường vẫn cứ đi. Anh sẽ thành đường”.

 

Tức giận trước những lời khuyên thừa lý thuyết, thiếu thực tế của 3 ông anh, Nhiên chỉ nhận được lời khuyên đích thực khi Hân (Bích Ngọc): “Chị mồ côi từ nhỏ, mọi vui buồn, sướng kổ trong cuộc sống đều phải vượt qua. Chị luôn phải sống dựa trên cảm xúc người khác, chẳng ai vì mình cả. Các anh có thể hành xác, làm em phát điên nhưng chứng tỏ rằng em vô cùng quan trọng với họ. Nhiên này, nếu có ai đó vì tình yêu dành cho em mà bỏ đi lòng tự trọng của họ em chính là người may mắn và hạnh phúc nhất”.

 

Trong tập 8 của bộ phim, còn có tình tiết Bách bị va chạm xe với Lan. Sau khi mặt nặng, mày nhẹ trách móc, Bách biết được Lan chính là nhà sản xuất phim. Với việc đang theo đuổi nghề diễn viên, Bách đã lợi dụng tình cảm của nữ sản xuất phim bằng những lời nói có cánh như: “Tại sao giọng nói ngọt ngào của em cứ văng vẳng bên tai, in vào tâm trí của anh, làm anh không thể nào gọi món được”.

 

 Bách hôn nhà sản xuất phim. Ảnh: VTV.

 

Trong tập 9 của bộ phim, Bách gặp Lan tại một căn phòng riêng. Tại đây, Bách dành những lời có cánh cho Lan: “Một tuần vừa qua, không dài cũng không ngắn. Anh cảm nhận được, đó là 7 ngày hạnh phúc nhất trong cuộc đời của anh. Anh cảm nhận được tình cảm, sự hạnh phúc mà em đã ban tặng cho anh. Lan à, giây phút này khi nhìn vào đôi mắt em, anh đoán được một điều rằng, anh mạo muội dùng đôi môi này hôn vào má của em. Em sẽ dùng cánh tay này, tát vào má anh phải không?”. Nói xong, Bách lấy tay Lan tát vào má của mình và hôn nhà sản xuất phim. Sau khi thực hiện hành động tình cảm trên, cả Bách và Lan hoảng hốt khi nghe thấy tiếng của đạo diễn đứng bên ngoài cửa.

 

Ở một diễn biết khác, Nhân gặp Mai (Thu Hoài) - người bạn học, giờ đang phục vụ ở một quán bar. Gặp Mai, Nhân nói: “Ngày cậu chuyển đi, tớ đã tìm gặp cậu nhưng không kịp”. Sau đó, Nhân đưa cho Mai một gói ô mai và 200 nghìn và buồn bã nói “Tiền thừa của cậu đây. Gặp lại cậu, tớ vui lắm”.

 

Ngoài ra, trong trích đoạn mới của tập 9 bộ phim “Nhà trọ Balanha”, Hân tỏ ra buồn rầu khi con khóc vì đói trong khi sữa hết, tiền lại không có.

 

Tập 9 của bộ phim “Nhà trọ Balanha” sẽ phát sóng lúc 21h30 ngày 8/4 trên kênh VTV3. Trong tập này, khán giả sẽ chờ đón các tình tiết xoay quanh mối quan hệ của Bách và Lan. Bên cạnh đó, người xem cũng được giải đáp mối quan hệ giữa Nhân và Mai.

Theo kinhtedothi.vn