Nhan sắc "vạn người mê" của nữ sinh 2k xứ Nghệ vào chung khảo Hoa hậu VN

11:13 | 11-07-2018

Ngô Thị Diệu Ngân là một trong những gương mặt sáng giá bước tiếp vào vòng Chung khảo khu vực phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018.

Vòng Sơ khảo khu vực phía Bắc Việt Nam 2018 đã tìm ra được những gương mặt sáng giá bước tiếp vào vòng Chung khảo khu vực phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2018 sau khi vượt qua các vòng thi Nhân trắc học, đối thoại trực tiếp với Ban giám khảo. Một trong những cô gái gây chú ý truyền thông và khán giả đó là cô nàng Ngô Thị Diệu Ngân đến từ Diễn Châu, Nghệ An. Trong ảnh, Diệu Ngân thứ 4, từ phải qua)

 

 

Được biết, Diệu Ngân (SN 2000) là cựu học sinh Trường THPT Diễn Châu 3, Nghệ An. 9X vừa vừa trải qua kỳ thi tốt nghiệp PTTH và đang hồi hộp chờ kết quả kỳ thi như bao sĩ tử khác.

 

 

Năm 2017, Diệu Ngân giành giải Nhất "Người mặc trang phục đẹp nhất” cuộc thi Thanh niên thanh lịch, một hoạt động nằm trong Lễ hội đền Cuông. Bên cạnh đó, cô nàng còn đạt giải 3 cuộc thi ảnh online Hoa Hậu Việt Nam Toàn Cầu 2018.

 

 

Sinh ra và lớn lên tại vùng quê Diễn Châu, tỉnh Nghệ An, sở thích của cô nàng là tham gia các hoạt động xã hội, đọc sách, đi du lịch, nấu ăn

 

 

 Đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, cô gái xứ Nghệ mong muốn được học hỏi, thử sức mình và được làm quen với tất cả với các thí sinh khác trên khắp các tỉnh trong cả nước.

 

 

Những năm học cấp 3, Diệu Ngân được đánh giá là một cán bộ Đoàn năng động, tự tin, tích cực tham gia các hoạt động ngoại khoá và là người dẫn dắt công tác Đoàn của lớp đạt thành tích cao.

 

 

Ở trường, cô nàng 2K luôn được bạn bè, đánh giá Ngân là cô bạn xinh đẹp và đáng mến.

 

 

Hãy cùng đón chờ và chúc chô cô nàng sẽ tỏa sáng tại Hoa hậu Việt Nam 2018 nhé!

Theo Thegioitre.vn