Nhóm thanh niên xúc nước tạt người đi đường ngay giữa trời mưa khiến cộng đồng mạng phẫn nộ

09:50 | 30-06-2020

Không bàn đến cái độ trẻ trâu nghịch dại, thế nhưng hành động tạt nước vào người khác khi đường đang trơn trượt vì mưa hoàn toàn có thể gây ra những tai nạn giao thông nghiêm trọng.

Những ngày mưa gió, việc di chuyển bằng xe máy trên đường là vô cùng khó khăn. Dù mặc áo mưa, thế nhưng người tham gia giao thông vẫn phải đối mặt với nhiều nguy cơ tiềm tàng như ngập đường, mưa tạt và đường trơn trượt, dễ gây tai nạn. Ấy vậy mà giờ đây, một số thanh niên còn "tăng độ khó cho game" bằng cách dùng nhiều vật dụng để múc nước mưa rồi...tạt thẳng vào những chiếc xe máy đi đường.

 

Các thanh niên dùng xẻng, xô để múc nước mưa....

 

Mục đích là để tạt người đi đường.

 

Được biết, video quay lại vụ việc được chính những người trong nhóm bạn trẻ này đăng lên mạng với mục đích "khoe chiến tích". Trong video, các thanh niên tạt nước vô cùng nhiệt tình và bày tỏ sự thích thú mỗi khi có ai đó bị tạt trúng. Những nạn nhân đi ngang thì giật mình thon thót, có người suýt lạc tay lái nhưng những người này không hề quan tâm.

 

Sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội, rất nhiều cư dân mạng đã bày tỏ sự phẫn nộ với hành động thiếu suy nghĩ của nhóm thanh niên này và cho rằng hành động đó vô cùng trẻ trâu và nguy hiểm. Các cư dân mạng kéo nhau vào trang cá nhân của người đăng video để chỉ trích khiến anh chàng phải xóa hẳn video đi.

 

 

Một số người giật mình và có biểu hiện lạng tay lái sau khi bị tạt nước.

 

Hành động của nhóm người này dường như không còn đơn thuần là "nghịch ngợm" nữa mà trực tiếp làm ảnh hưởng đến sự an toàn của người đi đường. Lỡ đâu một người vì giật mình, cộng thêm đường trơn mà bị ngã, bị thương nặng thì nhóm người này sẽ chịu trách nhiệm ra sao ?

 

VIDEO LIÊN QUAN

Hiện tại, vụ việc vẫn đang làm xôn xao mạng xã hội với nhiều ý kiến cho rằng nhóm thanh niên này nên bị xử phạt vì hành vi của mình.

  

 

 

 

Cộng đồng mạng bức xúc, lo lắng cho sự an toàn của người đi đường.

Theo Thegioitre.vn