Như bị "Mẹ chồng" nhập, Thanh Hằng lớn tiếng quát tháo khiến chị gái Nam Em "hồn bay phách lạc"

09:54 | 12-10-2018

Cú đấm bàn của Võ Hoàng Yến chưa là gì so với màn "hét ra lửa" của đàn chị Thanh Hằng khi chứng kiến học trò không xác định được vị trí đội hình.

Teaser tập 2 của chương trình The Face Vietnam 2018 vừa được nhà sản xuất tung ra. Đoạn clip ngắn hé lộ sự căng thẳng của 3 đội thi khi bước vào thử thách quan trọng nhất của tập.

 

Đặc biệt, sự tức giận của bộ ba huấn luyện viên Thanh Hằng - Minh Hằng - Võ Hoàng Yến khiến không khí trường quay trở nên ngột ngạt hơn bao giờ hết.

 

 

Khi đang thực hiện thử thách, Minh Hằng nhẹ nhàng nhắc nhở thí sinh H’Bella phải tập trung và bắt kịp tiến độ của cả nhóm. Tuy nhiên, chân dài Ê Đê lại có những lời lẽ phân bua dài dòng khiến nữ huấn luyện viên trở nên cáu gắt: “Quan trọng là cái tạo dáng cuối cùng”.

 

 

 

Trong khi đó, Brian Trần lại khiến huấn luyện viên Võ Hoàng Yến nổi nóng khi không thể hiện được tinh thần mạnh mẽ lúc thực hiện thử thách. Chân dài 30 tuổi bất ngờ đấm tay xuống bàn khiến Nam Trung, Thanh Hằng, Minh Hằng và cả giám khảo khách mời giật mình.

 

 

 

 

Nhưng cú đấm bàn của Võ Hoàng Yến chưa là gì so với màn "thét ra lửa" của đàn chị Thanh Hằng. Nếu họ Võ thuộc trường phái “hành động” thì Thanh Hằng thuộc tuýp người thể hiện quyền lực bằng giọng nói.

 

Nữ siêu mẫu liên tục nhắc nhở Lệ Nam phải tập trung đến đội hình bằng giọng điệu căng thẳng, tức giận.

 

 

Biểu cảm khiến khán giả phải khiếp sợ của Thanh Hằng.

 

Tiếng quát tháo của nữ siêu mẫu khiến chị gái Nam Em "hồn bay phách lạc".

 

Nổi tiếng với tính cách điềm đạm nhưng bước vào phần thi đầy áp lực, Thanh Hằng vô tình “hét ra lửa” làm cả phim trường hoảng sợ. Hình ảnh nổi giận của Thanh Hằng khiến người xem liên tưởng đến vai diễn Ba Trân của Mẹ chồng - bộ phim cô tham gia gần nhất.

 

 

Tính chất cạnh tranh khốc liệt và áp lực về thời gian không chỉ khiến các thí sinh phải dốc hết sức mình mà còn là xúc tác cho những cảm xúc dữ dội, quyết liệt của bộ ba huấn luyện viên.

 

Tập 2 của chương trình The Face Vietnam 2018 được phát sóng vào lúc 20 giờ 50 phút, ngày 14/10 trên kênh VTV9.

Theo 2Sao / Vietnamnet