Những ca mua hàng online thảm họa mà người mua không biết nên khóc hay nên cười

08:53 | 16-04-2019

Mặc dù biết trước mua hàng online chẳng khác nào canh bạc, được ăn cả, ngã về không, ấy thế mà những trường hợp dưới đây vẫn mắc sai lầm rồi "ôm hận".

Hí hửng đặt mua chiếc váy kim tuyến diêm dúa sang chảnh đi dự đám cưới, vậy mà không ngờ khi nhận được hàng, cầm lên tay một cô gái chỉ còn biết câm nín.

 

Nhìn trên hình thì chiếc đầm xinh lắm: tay dài bồng nè, màu hồng pastel thanh lịch này, đuôi váy xòe nữ tính, à còn bonus thêm chiếc gile giả được phối cùng nữa. Đến khi nhận về tay lại là thứ gì đây?

 

Bỏ tiền ra mua chiếc khẩu trang che kín mặt theo trend bây giờ, thứ cô gái nhận về đúng là "phiên bản lỗi" của mẫu trên mạng. Nhìn ảnh này, nhiều dân mạng đùa rằng "không biết nên thả haha hay sad".

 

Khi người bán khẳng định váy mặc lên người xinh như mẫu, mà bạn lại quên mất lời mẹ dặn: "Đừng tin người lạ".

 

"Khi bạn nói mình bầu sắp đẻ nhưng người bán lại không tin, vẫn bảo bạn sẽ mặc được?", một mẹ bầu hài hước đăng đàn.

 

Mới sinh con xong, người mẹ trẻ lên mạng đặt mua bộ đồ ngủ mặc ở nhà cho mát. Khi nhận hàng, bộ đồ đủ áo và quần đã "hô biến" thành một chiếc đầm ngủ "lạc quẻ", khác hoàn toàn với ảnh mẫu từ họa tiết, màu sắc cho tới chất liệu.

 

"Tôi sẽ gửi ảnh này cho người nào đó hỏi mình điều gì khiến bạn mất niềm tin vào cuộc sống?", Thu Trang hài hước bình luận.

 

Cô gái ở Đà Nẵng đặt mua bộ váy thiết kế sang chảnh có giá 2 triệu, nhưng nhận được sản phẩm không khác gì váy… biếm họa với các chi tiết rối rắm, sến sẩm.

 

Trời ơi tin được không? Áo mới đặt mua trên mạng giá 150.000 đồng đây này. Nên nén thương đau để mặc cho đỡ xót tiền hay "kiện" người bán hàng không có tâm đây.

 

Không phải chỉ hội chị em mới dính "cú lừa" từ thói quen mua hàng online, mà cánh mày râu cũng "thê thảm" lắm đây này! Trách mình không được thon thả như mẫu nhà người ta hay gì?.

Theo 2Sao / Vietnamnet