NTK Lâm Lâm tiết lộ hậu trường làm trang phục cho MV triệu view của Nhật Kim Anh

08:25 | 14-01-2020

"Có 2 bộ, tôi thực hiện ngay tại trường quay để kịp với tiến độ làm việc của ê-kíp", NTK Lâm Lâm nói.

Sau 3 ngày ra mắt, MV "Tam tuần tứ tuyệt" của Nhật Kim Anh đã đạt hơn 1 triệu lượt xem. Ngoài giai điệu vui tươi và giọng hát ngày càng hoàn thiện của Nhật Kim Anh thì trang phục trong MV cũng gây ấn tượng mạnh với khán giả.

 

Ca sĩ Nhật Kim Anh.

 

Với MV này, Nhật Kim Anh đã dùng điển tích 12 bà mụ nổi tiếng trong văn hóa dân gian Việt Nam để mở đầu câu chuyện. Do vậy, phần trang phục của MV này cũng được, Nhật Kim Anh đầu tư rất chỉn chu, kỹ lương.

 

Người được nữ ca sĩ tin tưởng giao trọng trách về trang phục chính là nhà thiết kế (NTK) Lâm Lâm. Theo NTK Lâm Lâm chia sẻ thì để có thể thực hiện trang phục cho toàn bộ ê-kíp của Nhật Kim Anh, anh đã phải nghiên cứu các chất liệu mang đậm nét văn hóa Việt.

 

"Tôi đã nghiên cứu tranh dân gian Hàng Trống, bộ tranh Tố nữ để làm 12 bộ váy cho Nhật Kim Anh. Ngoài váy áo còn có nhiều phụ kiện phụ trợ như mấn, trâm cài.

 

Có 2 bộ, tôi thực hiện ngay tại trường quay để kịp với tiến độ làm việc của ê-kíp và bổ trợ nhanh nhất có thể trong các cảnh quay. Tôi cũng là người thiết kế toàn bộ váy áo cho diễn viên và vũ công của MV", NTK Lâm Lâm cho biết.

 

NTK Lâm Lâm làm váy ngay tại trường quay MV.

 

Nhật Kim Anh xinh đẹp trong thiết kế của Lâm Lâm.

 

Trả lời câu hỏi có gặp khó khăn gì trong quá trình thiết kế trang phục cho Nhật Kim Anh không? NTK Lâm Lâm tiết lộ:

 

"Thiết kế trang phục cổ trang rất khó, thiết kế trang phục cổ trang để nhảy múa, trình diễn với phong cách hiện đại lại càng khó hơn. Tinh thần thuần Việt trong trang phục luôn được đưa lên hàng đầu, sau đó là màu sắc và thiết kế tôn dáng của người mặc.

 

May mắn của tôi là được thiết kế váy áo cho hàng chục người mẫu, hoa hậu, người đẹp, ca sĩ… có dáng chuẩn sẵn rồi, chỉ cần làm nổi bật lên cá tính của họ nữa thôi", Lâm Lâm chia sẻ.

 

NTK Lâm Lâm và Nhật Kim Anh.

 

NTK Lâm Lâm cũng dành nhiều lời khen tặng có cánh cho cách làm việc chuyên nghiệp của ca sĩ, diễn viên Nhật Kim Anh. Anh cũng không giấu được niềm hạnh phúc khi sản phẩm do anh góp sức được khán giả đón nhận và dành nhiều lời khen ngợi.

Theo Thegioitre.vn