NTK Phương Hồ ra mắt BST áo dài Thu Đông "In fall" độc đáo

13:54 | 09-08-2022

Trong không gian thơ mộng, thoáng đãng của TP Đà Lạt, NTK Phương Hồ cùng các mẫu nhí tài năng đã ra mắt BST "In fall". Đây là những thiết kế mới nhất thuộc BST áo dài Thu Đông kết hợp nhiều yếu tố văn hoá, trang phục Á Âu do NTK sáng tạo để phù hợp với thời điểm giao mùa sắp tới.

NTK Phương Hồ được công chúng yêu mến qua các thiết kế áo dài mang đậm nét văn hoá truyền thống của Việt Nam nhưng vẫn có những đường nét phá cách hiện đại.

 

NTK Phương Hồ (thứ ba từ phải sang) và các người mẫu trình diễn BST Thu Đông "In fall"

 

Sau các BST "Huyền bí phương Đông", "Cá chép hoá rồng"… chị bất ngờ ra mắt BST "In fall" trong chương trình Look Fashion Show ở Đà Lạt với phong cách hoàn toàn mới mẻ.

 

 

BST với 25 thiết kế là những mẫu áo dài lần đầu tiên NTK Phương Hồ sáng tạo áo dài cho mùa Thu Đông.

 

 

Chị sử dụng chất liệu vải giữ ấm như bố, dạ, tweed… với hoạ tiết chủ đạo là sọc nhuyễn. Chất liệu dày, đứng phom áo phù hợp với thời tiết lạnh của mùa Thu Đông hoặc vùng núi cao như Đà Lạt.

 

 

Các đường phá cách thoáng và lạ mắt giúp các mẫu nhẹ nhàng, thanh thoát mà vẫn giúp giữ ấm. Các mẫu áo dài có đường cắt cúp ngực, tay rời, tà xẻ, cổ sơ mi, cổ lá sen, tay bồng… giữ nét truyền thống là tà dài, quần và áo đồng màu.

 

 

Những đường nét phá cách đính nơ to, túi đắp phối màu ở các vị trí lạ mắt. Lấy cảm hứng từ hình ảnh mũ của các quý cô hoàng gia châu Âu với mũ lệch và mạng che, NTK đã sáng tạo những chiếc mũ dẹt tròn nhỏ cách điệu, được làm thủ công từ vải cùng với trang phục, được giản lược thành hình nhỏ nhắn, điểm xuyết trên tóc của các người mẫu đi kèm với các thiết kế.

 

 

NTK Phương Hồ chia sẻ: “BST In Fall được thực hiện trong thời gian rất ngắn nhưng là tâm huyết tôi dành cho các bé khi thời điểm giao mùa sắp tới. Từ trước đến nay các bé đa phần mặc áo dài từ vải nhung khi trời lạnh, nhất là dịp Tết.

 

 

Trong khi đó còn rất nhiều chất liệu vải giữ ấm đẹp mắt khác cũng rất phù hợp để áo dài. BST theo phong cách hiện đại trên nền áo dài này hy vọng sẽ đem lại điều mới mẻ cho các con khi mặc trang phục áo dài truyền thống”.

 

 

Look Fashion Show là show diễn nằm trong khuôn khổ Trại hè thời thời trang tại Đà Lạt từ ngày 5 - 8/8 tại thành phố mộng mơ.

 

 

Đây là một hoạt động ngoại khóa định kỳ hàng năm do TopModel cùng PhuongllyMedia đồng tổ chức, nhằm mang đến một sân chơi lành mạnh, là nơi giao lưu và học hỏi dành cho Topmodel đến từ mọi miền đất nước.

 

 

Chương trình có sự tham gia của Hoa hậu Du lịch Việt Nam Toàn cầu 2022 Lý Kim Thảo, Hoa hậu Châu Á - Thái Bình Dương 2019 Thu Hiền, Hoa hậu Sinh thái Thiếu niên Quốc tế Bella Vũ, nhóm nhạc For7, top 3 cuộc thi TopModel Look là các mẫu nhí Thuỷ Tiên, Minh Quyên, Huyền Trang…

https://tuoitrethudo.com.vn/ntk-phuong-ho-ra-mat-bst-ao-dai-thu-dong-in-fall-doc-dao-203041.html