Ông nội mua hẳn quả tóc chú hề để dỗ cháu mà cháu vẫn khóc thương tâm"

14:24 | 14-03-2019

Cộng đồng mạng "dở khóc dở cười" trước tình huống ông nội đầu tư hẳn một quả tóc chú hề dỗ cháu mà cháu vẫn khóc lóc thảm thiết.

Trông cháu khó hơn trông con là câu nói cửa miệng mà nhiều ông bà vẫn hay nói, nhưng bằng tình yêu thương của người ông, người bà dành cho cháu thì cho dù có khó thế nào đi chăng nữa thì ông bà vẫn không ngại tìm cách để mang đến cho đứa cháu của mình nụ cười hạnh phúc rạng ngời.

 

Và cũng có những khi, sự cố gắng mang lại nụ cưới cho đứa cháu của ông bà cũng có lần không được như ý.

  

Ông nội dỗ cháu mà đứa cháu vẫn khóc thương tâm khiến CĐM dở khóc dở cười.

 

Mới đây, một hình ảnh với dòng trạng thái: "Ông nội mua hẳn quả tóc chú hề để dỗ cháu mà nó vẫn khóc thương tâm" được đăng tải trên một mạng xã hội làm cộng động mạng không khỏi bật "cười ra nước mắt".

 

 

Ông nội đầu đội mũ chú hề, tay múa vui dỗ cháu, nhưng đứa bé vẫn khóc "thê thảm"

 

Trong hình ảnh, người ông nội của cháu bé đang ngồi trên chiếu, đầu đội chiếc mũ chú hề màu đỏ trắng xanh, tay múa máy những hành động ngộ nghĩnh nhằm dỗ cho đứa cháu nín khóc.

 

Tuy nhiên, không đáp lại sự dỗ dành của người ông, cháu bé vẫn khóc rất thương tâm, mặt mếu máo, nước mắt ngắn nước mắt dài vẫn không dứt, hai tay mở rộng muốn chạy đến người chụp ảnh.

  

Khuôn mặt mếu máo nhưng không kém phầm đáng yêu của người cháu. Chạy nhanh đến chỗ mẹ thôi nào.

 

Cư dân mạng dở khóc dở cười và dành cho hai ông ông không ít lời khen như "ông yêu quá", "cute" hay "cưng dễ sợ" trước hình ảnh của hai ông cháu.

 

Không chỉ thế, có bạn còn vui tính đặt biệt danh cho ông nội là Grandfather IT và phóng to khuôn mặt mếu máo của đứa cháu lên và kèm theo động từ "run, mẹ ơi, cíu" khiến nhiều người khi đọc đến đây cũng bật cười theo.

 

Quả đúng thật là, trông con đã khó, trông cháu còn khó hơn, nhưng với tình yêu thương của người ông dành cho cháu mình, hy vọng sau giọt nước mắt là tiếng cười hạnh phúc sẽ đi cùng người cháu qua bao nhiêu năm tháng.

Theo Thegioitre.vn