Phạm Quỳnh Anh bật khóc khi nhắc tới bố mẹ

22:48 | 17-01-2020

Phạm Quỳnh Anh cho biết gia đình luôn là điểm tựa vững chắc nhất.

Chiều 17/01, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh cùng Lam Trường, Ưng Hoàng Phúc đã tổ chức họp báo tại TP.HCM để giới thiệu dự án âm nhạc chung mang tựa đề "Tết về con cũng về". Ca khúc chủ đề là một sáng tác của Hamlet Trương và được 3 ca sĩ hòa giọng đầy ăn ý.

 

Sau khi hoàn thành bản audio, Phạm Quỳnh Anh cùng 2 đồng nghiệp thân thiết đã bắt tay vào thực hiện một MV mang thông điệp đầy nhân văn về gia đình.

 

Lam Trường, Phạm Quỳnh Anh, Ưng Hoàng Phúc chụp hình kỉ niệm trước buổi giao lưu.

 

Cụ thể, câu chuyện "Xuân về con cũng về" xoay quanh tình huống 3 người con về thăm gia đình dịp cận kề năm mới và luôn cố gắng mang lại niềm vui cho bố mẹ. Tuy nhiên, trong thời điểm này mỗi người lại vướng vào một rắc rối riêng và luôn cố gắng giấu người thân.

 

Trải qua những chuyện không ai mong muốn và bố mẹ đều phát hiện ra những khó khăn của con cái, cái kết của "Xuân về con cũng về" mang tới cho người xem nhiều bất ngờ và xúc động.

 

Sau khi xem trực tiếp MV tại sự kiện, Phạm Quỳnh Anh đã bật khóc vì không kiềm chế được cảm xúc.

 

Khi trò chuyện với truyền thông, Phạm Quỳnh Anh tâm sự rằng: "Đôi khi những người mẹ, người cha còn không thể nói chuyện nhiều với mình mà chỉ thỉnh thoảng nhắn tin hoặc phải xem facebook để biết con cái nghĩ gì, có sống ổn hay không.

 

Thậm chí cha mẹ biết mình không ổn còn chẳng dám hỏi, bởi vì hỏi thì con cái lại cáu gắt.

 

Qua phim ngắn này, tôi chỉ mong mỗi chúng ta sống chậm lại một chút để hiểu được gia đình luôn là điểm tựa vững chắc nhất. Hãy quay trở về nhà để kịp bữa cơm giao thừa và ở bên cạnh bố mẹ trong những ngày ý nghĩa nhất của một năm".

 

Đối với Ưng Hoàng Phúc, anh tâm sự MV "Xuân Về Con Cũng Về" đã gợi nhắc đến những kỷ niệm quý giá khi nam ca sĩ ở bên gia đình. "Từ khi tôi lớn lên và thành công, thời gian tôi dành cho người thân ít đi rất nhiều so với lúc còn nhỏ.

 

Một năm tôi chỉ có 2 – 3 ngày Tết để về quê, thậm chí có năm không về vì bận đi diễn. Bây giờ nghĩ lại tôi thấy rất tiếc khoảng thời gian đó. Nhờ những thước phim này, tôi nhận ra mình còn nhiều thiếu sót với gia đình và cần trân trọng thời gian ở bên người thân hơn".

 

Về phía Lam Trường, anh hi vọng sản phẩm tâm huyết này sẽ nhận được nhiều sự ủng hộ và yêu thương từ phía khán giả.

 

 

Trong phần giao lưu, Phạm Quỳnh Anh không giấu được những giọt nước mắt xúc động khi nhắc về gia đình.

 

 

 

Bà mẹ 2 con khoe vẻ cá tính khi chụp hình ở hậu trường.

 

 

Đông đảo nghệ sĩ đến chúc mừng Phạm Quỳnh Anh, Lam Trường, Đan Trường.

  

Xuân Về Con Cũng Về - Official Music Video | Lam Trường - Ưng Hoàng Phúc - Phạm Quỳnh Anh

Theo Thegioitre.vn